Download zJailbreak – Cửa hàng công cụ bẻ khóa iOS

Deal Score+4
Deal Score+4

zJailbreak là một cửa hàng ứng dụng  ( app store ) của các bên thứ ba dành cho iPhone và iPad. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS mơi nhất, ổn định hơn trên iOS 11 – iOS 13.2 i. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin vềzJailbreak và tìm cách download ứng dụng này, hoặc cần nhận mã  zJailbreak Freemium miễn phí thì bạn đã đến đúng nơi

Là một phần mềm sử dụng miễn phí, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì zJailbreak cung cấp cho iPhone yêu quý của bạn. zJailbreak cung cấp nhiều công cụ ngay cả đối với phiên bản miễn phí, nhưng nó có một số tính năng cao cấp sẽ bị hạn chế. Do đó, bạn có thể lấy phiên bản zJailbreak Freemium để kích hoạt đầy đủ chức năng của nó.

Trước khi tiến hành đánh giá zJailbreak, bạn nên tải xuống và cài đặt phiên bản zJailbreak miễn phí cho iPhone của bạn và xem cách nó hoạt động tại link được chúng tôi cung cấp để đảm bảo an toàn.

Ứng dụng zJailbreak

zJailbreak là một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba được phát triển bởi một nhóm nhỏ các nhà phát triển quan tâm đến việc tùy chỉnh và bẻ khóa iPhone. Bạn có thể tải xuống zJailbreak bằng cách nhấn vào nút download và nâng cấp lên zJailbreak Freemium bằng cách donate cho các nhà phát triển.

zJailbreak Freemium Codes

Các đoạn mã zJailbreak Freemium là cách duy nhất để truy cập các chức năng bị hạn chế trong zJailbreak. Như chúng ta biết, không có mã zJailbreak Freemium được chia sẻ phổ thông hoặc mã đăng ký có sẵn để mở khóa toàn chức năng của zJailbreak Freemium bởi họ sử dụng trình tạo mã ngẫu nhiên tương ứng cho mỗi thiết bị để tạo mã Freemium.

Cách duy nhất để sử dụng full chức năng của zJailbreak bắt buộc phải donate cho nhà phát triển.

Lợi ích của zJailbreak

  • zJailbreak có quá trình cài đặt rất dễ dàng. Chỉ cần mở trang web chính thức của zJailbreak từ thiết bị của bạn và nhấn vào nút cài đặt.
  • Hầu hết các ứng dụng jailbreak yêu cầu có máy tính Windows hoặc Mac để hoàn thành quá trình bẻ khóa, nhưng bạn có thể cài đặt zJailbreak online mà không cần máy tính.
  • Apple hạn chế việc sửa đổi iOS trái phép, zJailbreak sẽ không xóa các hạn chế mặc định của Apple.
  • Jailbreak là lý do chính để làm mất bảo hành Apple của bạn. Với zJailbreak thì quá trình đó không phải lo lắng, bạn chỉ cần gỡ bỏ zJailbreak  mà thôi
  • Bạn có thể xóa ứng dụng zJailbreak chỉ bằng một cú chạm mà không cần restore iOS về phiên bản gốc

Các ứng dụng phổ biến trên zJailbreak

Chimera Jailbreak

Chimera Jailbreak được phát hành cho iOS 12.1.3 đến iOS 12.2 & iOS 12.4 . Nó được phát triển bởi nhóm Electra. Phiên bản Chimera cho iOS 12 đến iOS 12.1.2 tương thích với tất cả các kiểu thiết bị như A12.

Uncover Jailbreak

Chương trình bẻ khóa Unc0ver bản phát hành mới nhất có sẵn cho iOS 12.4, phiên bản trước cho iOS 12 như 12.1.x – iOS 12.2 các bạn có thể sử dụng.

Hexxa / Hexxa plus

Hexxa là một trình trích xuất repo Jailbreak, ban đầu nó được phát hành cho iOS 12.2 và hiện nay tương thích với tất cả các phiên bản iOS 12 trở lên. Hexxa plus có sẵn cho iOS 13 / iOS 13.1 / iOS 13.1.1 / iOS 13.1.2 & iOS 13.2.

Bregxi

Bregxi sử dụng phương pháp trích xuất repo Jailbreak mới nhất cho iOS 12.3. Hiện đã tương thích với iOS 12 đến iOS 13.2. Các bạn có thể dễ dàng cài đặt tất cả ứng dụng jailbreak lên thiết bị một cách nhanh chóng

Ziyu

Ziyu là một Jailbreak Repo Extractor tương tự Bregxi mới được giới thiệu cho các phiên bản iOS mới hiện nay. Nó sẽ cho phép trích xuất các kho / nguồn ứng dụng để cài đặt các tiện ích miễn phí này lên thiết bị.

Safari Hacker

Đây là một phương pháp mới để cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 trên thiết bị iOS. Khi bạn đã cài đặt Safari Hacker, nó sẽ thay đổi cấu hình Setting của iOS và cho phép bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba lên thiết bị không cần App Store.

Apricot

Apricot là phiên bản iOS dựa trên  nền web đầu tiên được chia sẻ cho tất cả các iPhone mới nhất. Phiên bản đầu tiên được phát hành với iOS 11.3, bây giờ nó tương thích đến iOS 13.2. Bạn có thể thiết kế lại màn hình chính homescreen và thay đổi theme với Apricot. Ngoài ra, bạn có thẻ sử dụng trình bẻ khóa ảo được Apricot Jailbreak cung cấp

Cydia

Cydia là trình quản lý ứng dụng mặc định cho các thiết bị đã Jailbroken. Jailbreak iOS là yêu cầu tiên quyế để cài đặt Cydia vào thiết bị của bạn. Tuy nhiên, zJailbreak cho phép bạn cài đặt Cydia online lên các phiên bản iOS mới nhất tuy nhiên các chức năng khá hạn chế.

Cửa hàng ứng dụng trên zJailbreak

App Valley

App Valley là một cửa hàng ứng dụng và trò chơi bẻ khóa miễn phí rất phổ biến hiện nay.

Panda Helper

Đây là một ứng dụng thay thế thực sự cho việc jailbreak các thiết bị iOS mới nhất với hơn 1000 ứng dụng jailbreak miễn phí. Nó cũng bao gồm nhiều Cydia Tweaks, nhiều ứng dụng mod và các trò chơi đã bẻ khóa và không quảng cáo.

TweakBox

TweakBox là nơi tập hợp rất nhiều các ứng dụng bên thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Emus4u

Một trong những ứng dụng phổ biến cho trình giả lập iOS

Zestia

Zestia là giải pháp thay thếcho Cydia được khá nhiều người đùng. Nó cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba lên thiết bị iOS đã jailbreak

App even

Nơi chia sẻ tất cả các tweak hay và phổ biến cho thiết bị iOS

TopStore VIP

Một cửa hàng ứng dụng miễn phí mới được ra mắt,  với nhiều Apps, Games,Tweaks và Themes.

iPABox

Bạn có thể cài đặt các hacks, tweak hay trình giả lập miễn phí với ứng dụng nay.

Flekst0re

Flekst0re là cửa hàng ứng dụng đang phổ biến hiện nay với số lượng đa dạng các tweak được chia sẻ miễn phí.

Các ứng dụng Jailbreak Online trên zJailbreak

Rootless JB

Rootless JB là một phần mềm Jailbreak khác dành cho iOS 12 tới iOS 12.1.2. Tuy nhiên nó sẽ không cài thêm Cydia hay bất kỳ ứng dụng quản lý nào lên thiết bị sau khi hoàn thanh jailbreak.

Rootless Installer

Rootless Installer là ứng dụng jailbreak/ Cydia Tweaks cài đặt cho iOS 12 tới iOS 12.1.2 sử dụng trình bẻ khóa Rootless JB.

Deb files for RootlessJB

Bộ sưu tập các Tweak Cydia chỉnh sửa tệp và gỡ lỗi iOS cho Rootless JB. Người dùng có thể cài đặt các trình chỉnh sửa Cydia trên các thiết bị iOS 12 đến iOS 121.2 bằng Deb files for RootlessJB & Rootless Installer.

Filzaescaped12.X

Người dùng có thể truy cập các tập tin hệ thống trên iOS 12 đến iOS 12.1.2 để tùy chỉnh thiết bị với FilzaEscoped 12.X một cách trực quan và thân thiện.

Torngat-Badges

Torngat-Badges cho phép thay đổi màu icon trong thanh thông báo trên thiết bị iOS 12 / iOS 12.0.1.

LazarusJailed

Đây là một ứng dụng anti-revoke chống thu hồi chứng chỉ cho các thiết bị jailbreak iOS 12.0 đến iOS 12.1.2.

CarrierChanger12

Người dùng iOS 12 – iOS 12.1.2 có thể thay đổi tên nhà cung cấp với CarrierChanger12 rất dễ dàng.

Anzhuang

Anzhuang là trình cài đặt ứng dụng jailbreak trực tuyến cho tất cả các phiên bản iOS mới nhất. Nó sẽ cài đặt các ứng dụng bẻ khóa trên iPhone, iPad hoặc iPod của bạn bằng phương pháp trích xuất dev Code mà không cần phải jailbreak thiết bị. Ứng dụng tương thích với các phiên bản iOS 10.2 đến iOS 12.1.4.

Silzee Online JB

Ứng dụng Silzee Online JB là giải pháp bẻ khóa trực tuyến phổ biến cho tất cả bản Untethered/ Semi – untethered Jailbreak. Bạn có thể cài đặt IPA jailbreak chính xác từ Silzee theo các phiên bản iOS của bạn mà không cần sự hỗ trợ của máy tính. Nó có sẵn bản bẻ khóa trực tuyến cho các phiên bản iOS 8.4.1 đến iOS 12.4.

Houdini

Houdini là phương pháp bẻ khóa semi-jailbreak cho iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Công cụ này được phát triển bởi Abraham Marsi. Houdini phát hành lần đầu cho iOS 10 đến iOS 10.3.2 và phát hành thứ hai cho các phiên bản iOS 11 đến iOS 11.1.2. bản mới nhất tác giả đã cập nhật Houdini cho iOS 11.2 lên iOS 11.3.1.

OTA Blocker

Công cụ giúp vô hiệu hóa cập nhật các phiên bản iOS vĩnh viễn.

Tweak Compatible

Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể dễ dàng truy cập Cydia Tweaks cho các thiết bị Jailbroken.

Các tùy biến cá nhân trên zJailbreak

iNifty

Cộng đồng thiết kế theme iNfinity đã giới thiệu bộ sưu tập các hình nền & theme iNfinity tuyệt vời này cho tất cả các phiên bản iOS. Bạn có thể tùy chỉnh iPhone hoặc iPad bằng cách thêm các chủ đề từ iNifty.

Flemino

Flemino bao gồm các hệ điều hành máy tính và mô phỏng ( Simulators ). Bạn có thể tải xuống tất cả phiên bản HĐH cho iPhone, iPad hoặc iPod mới nhất của bạn hoặc chạy HĐH máy tính và giả lập trên thiết bị của bạn. Chương trình Flemino cài đặt được trên cả thiết bị đã jailbreak hoặc không jailbreak.

Dream store

Dream-store là một bộ sưu tập các themes/launches cho tất cả thiết bị. Người dùng iOS có thể tùy chỉnh giao diện iOS bằng cách sử dụng Dream-store và đây là một giải pháp thay thế cho Cydia Dream Board. Nó tương thích với tất cả các phiên bản iOS mới nhất cho cả thiết bị đã jailbreak và không jailbreak.

zWallpapers

zWallpapers là một bộ sưu tập các hình nền chất lượng cao cho iPhone.

Metaw

Metaw là bộ sưu tập hình nền để tùy chỉnh màn hình chính homescreen của thiết bị.

GoogiOS

Đây là bộ sưu tập các theme cho Google search, nó cũng cho phép bạn thêm các theme ảnh động. Bạn có thể có được trải nghiệm độc đáo với GoogiOS và cho phép bạn tùy biến trình tìm kiếm một cách đẹp mắt và thú vị hơn.

iFaceskins

iFaceskins giúp thêm các theme tùy biến vào facebook của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng. Nó được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích Facebook. iFaceskins tương thích với tất cả các thiết bị không jailbreak và jailbreak mới nhất.

Các ứng dụng độc quyền trên zJailbreak

Hopy

Đây là bộ sưu tập và chia sẻ khổng lồ dành cho các gamer

YIV

YIV là cửa hàng ứng dụng trò chơi của bên thứ ba để chơi trò chơi online trực tuyến mà không cần cài đặt nó lên thiết bị

Loofamai

Loofamai là ứng dụng chơi khăm dành cho thiết bị iOS được phát hành gần đây. Bạn có thể đánh lừa và chọc phá bạn bè bằng cách gửi các liên kết chơi khăm Loofamai.

FND Store

Cửa hàng ứng dụng thay thế cho cửa hàng ứng dụng Apple Store

AR Apps

Bộ sưu tập các ứng dụng hỗ trợ thực tế Augmented cho nền tảng iOS.

Các câu hỏi thương gặp

Tôi nên làm gì khi chạm vào nút “Install zJailbreak” nhưng nó không chuyển hướng đến “zJailbreak Installation menu”?

–> Chỉ cần chờ vài giây. Sau đó nhấn vào biểu tượng tải lại của trình duyệt Safari.

Khi tôi nhấn nút cài đặt zJailbreak, nó không phát hiện iOS/ thiết bị của tôi. Tôi nên làm gì?

–> Nhấn vào nút tải lại ( reload) ở góc bên phải của thanh địa chỉ Safari hoặc truy cập lại trang chủ cài đặt và làm lại

Tôi nên làm gì khi nó chuyển đến mục “Settings” khi nhấn vào nút “Install zJailbreak” ?

–> Chờ đợi ít giây sau đí chạm hai lần vào nút Trang chủ để thoát khỏi “Settings” . Chuyển đến trình duyệt Safari của bạn và lặp lại các thao tác zJailbreak.

Khi cài zJailbreak, tôi nhận được thông báo “Cannot Open zJailbreak” hoặc “Cellular Data is turned off.”. Bậy làm cách nào để tiếp tục?

–> Hãy kiểm tra lại bạn đã kết nối mạng Data/ Wifi chưa để có thể tiếp tục

Tại sao có lỗi “Open this app on your homescreen”?

–> Luôn luôn mở ứng dụng từ màn hình chính homescreen, không mở ở tùy chọn tìm kiếm iOS.

Liệu có thể sử dụng zJailbreak trên iPhone 4s 32bit?

–> Bạn có thể sử dụng cho tât cả thiết bị 32 bit và 64 bit.

Tôi có thể download zJailbreak trực tiếp lên iOS không?

–> Có, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ và download chương trình về thiết bị

Liệu có an toàn khi cài zJailbreak trên iPhone mới nhất, ví dụ iPhone X?

–> Có, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bất cứ thiết bị nào mới nhất, vì chương trình không yêu cầu quyền root của thiết bị

Tải zJailbreak miễn phí

Với kho ứng dụng đa dạng của zJailbreak, bạn có thể thoải mái cài đặp app, game, theme hoàn toàn miễn phí lên thiết bị không cần jailbreak hoặc đã jailbreak. Hãy download và cài đặt full chức năng của ứng dụng mạnh mẽ này tại đây.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Phần mềm FREE