Hướng dẫn jailbreak iOS 11 chi tiết

Cho tới hôm nay thì nhiều phiên bản jailbreak iOS 11 đã chính thức được sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách jailbreak thiết bị với mọi phiên bản từ 11.0..x đến 11.4.x của mình với các phiên bản jailbreak cập nhật mới nhất  đã fix tất cả lỗi có thể để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng.

Đánh giá iOS 11

Phiên bản iOS 11 được trình làng năm 2017 với nhiều cải tiến đáng khen ngợi. Giao diện hệ điều hành đã được đại tu nhằm biến những thao tác phức tạp thành đơn giản nhất có thể. Các thông báo, tác vụ đã được thu gọn lại, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Apple đang dần hoàn thiện hệ điều hành iOS của mình để làm hài lòng tất cả người sử dụng. Tuy nhiên để cá nhân hóa được thiết bị của mình và sử dụng các ứng dụng mod thì việc jailbreak iOS 11 này cũng là điều cần với nhiều người.

Tuy các lỗ hổng bảo mật của iOS ngày càng khó khăn hơn để khai thác, nhiều hacker nổi tiếng vẫn tung ra nhiều bản jailbreak được nhiều người tin tưởng sử dụng như: Unc0ver , Electra , Anzhuang , Velonzy, LiberiOS để jailbreak iOS 11 cho dù là phiên bản mới nhất 11.4.2 cũng được hỗ trợ.

Chi tiết hướng dẫn jailbreak iOS 11 

Sử dụng Unc0ver jailbreak iOS 11

Các nhà phát triển nổi tiếng pwn20wnd và Sam Bingner đã phát hành Unc0ver jailbreak cho iOS 11. Hiện tại, nó vẫn có thể jailbreak với iOS 12.4, công cụ này giống như Electra Jailbreak đã cải thiện hiệu suất và độ ổn định của thiết bị

Xin lưu ý, đây là bản bẻ khóa semi-untethered jailbreak, bạn cần phải bẻ khóa lại thiết bị của mình sau mỗi lần khởi động lại thiết bị

Bạn có thể hoàn thành unc0ver jailbreak mà không cần PC. Nó có sẵn trong ứng dụng Silzee Online JB. Xem bài viết hướng dẫn chi tiết những cách bẻ khóa không cần máy tính mà mình đã chia sẻ trước đó.

Bước 01: [email protected]để chạy trên Cydia

Bước 02: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod với máy tính của bạn và mở Cydia Impactor.

Chay Cydia Impactor

Bước 03: Sau khi thiết bị phát hiện thiết bị của bạn, hãy kéo tệp uns0ver.IPA vào cửa sổ Cydia Impactor.

Su Dung Cydia Impactor

Bước 04: Cung cấp thông tin đăng nhập Apple ID để tải và cài đặt ứng dụng Unc0ver jailbreak. Sau khi cài đặt xong sẽ có icon ứng dụng Unc0ver jailbreak trên màn hình chính của thiết bị.

Apple ID

Bước 05: Trước khi khởi chạy ứng dụng Unc0ver jailbreak hãy truy cập Cài đặt → Chung → Quản lý hồ sơ & thiết bị → Tin tưởng vào hồ sơ nhà phát triển.

iPhone Profile

Bước 06: Quay trở lại màn hình chính, chạy ứng dụng Unc0ver jailbreak và nhấn vào nút Jailbreak

Su Dung Unc0ver Jailbreak

Bước 07: Chờ sau ít phút để quá trình bẻ khóa hoàn thành, sau đó bạn có thể sử dụng Cydia trên thiết bị iOS 11-iOS 12

Ung Dung Cydia

Sử dụng Electra Jailbreak iOS 11

Nhà phát triển Coolstar đã phát hành bản Electra Jailbreak với Cydia cho tất cả phiên bản iOS 11 và các phiên bản cao hơn. Với phiên bản Electra mới nhất hiện nay, nó cũng đã hỗ trợ thêm Sileo.

Electra là một bản bẻ khóa Semi-untethered jailbreak( nữa không ràng buộc ). Nó dựa trên phương pháp sử dụng file IPA và kết hợp trên Cydia để jailbreak, bạn phải có máy tính Windows hoặc Mac để chạy Cydia và cài đặt Electra IPA.

Ngoài ra, Electra Jailbreak cũng hỗ trợ phương pháp cài đặt NO PC ( không cần máy tính ) với ứng dụng Silzee Online JB. Bạn có thể tải xuống Silzee từ các cửa hàng ứng dụng bên thứ 3 của zJailbreak, Xabsi hoặc iExtras.

Thiết bị hỗ trợ:

Tất cả các model mới nhất như iPhone 7, iPhone 8 and iPhone X.

Sử dụng Electra IPA có máy tính

Bước 01 – Tải xuống IPA mới nhất của Electra từ nút sau.

Bước 02 – Tải xuống Cydia Impactor phiên bản Windows hoặc Mac theo máy tính của bạn.

Bước 03 – Chạy công cụ Cydia từ máy tính của bạn. Mở thư mục và kéo file Electra.IPA đã tải xuống vào Cydia Impactor.

Bước 04 – Nhập ID Apple và Mật mã của bạn để tiếp tục cài đặt IPA cho iPhone / iPad iOS 11 của bạn.

Bước 05 – Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Electra trên màn hình chính sau quá trình cài đặt.

Bước 06 – Trước khi chạy ứng dụng Electra, hãy tin tưởng vào nó. Chuyển đến Cài đặt, Chung và Cấu hình và quản lý Thiết bị. Sau đó chọn tin tưởng ứng dụng Electra.

Bước 07 – Mở ứng dụng Electra và nhấn nút Jailbreak. Phải mất vài giây để hoàn thành quá trình jailbreak iOS 11.

Bước 08 – Quá trình hoàn thành, mở Cydia và cài thêm các ứng dụng cần thiết

Sử dụng Anzhuang Jailbreak iOS 11

Anzhuang là phương pháp jailbreak trực tuyến an toàn cho iOS 11 và các phiên bản cao hơn. Anzhuang cho phép người dùng cài đặt Cydia và các ứng dụng jailbreak phổ biến thông qua phương pháp trích xuất mã nhà phát triển.

Thiết bị hỗ trợ:

  • iPhone X , iPhone 8 & Plus, iPhone 7 & 7 Plus, iPhone 6S & 6S Plus, iPhone 6 & 6 Plus iPhone SE, iPhone 5S
  • iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4,iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro
  • iPod Touch 6G
Phần mềm FREE