Phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word chuyên nghiệp

Deal Score0
Deal Score0

Sự tiện lợi của việc trình bày nội dung ở định dạng PDF là không thể phủ nhận. Tệp PDF có thể trình bày nhiều loại nội dung, từ văn bản, hình ảnh, âm thanh đến đồ họa, v.v. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn chỉnh sửa nội dung trên file PDF thì sẽ rất khó khăn. Cách duy nhất là chuyển file PDF sang Word, hiện tại Phanmemfree đã giới thiệu rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chúng ta chuyển file PDF sang file Word trực tuyến. Nhưng nếu máy tính không có kết nối mạng hoặc cần hoàn thành nhanh chóng thì việc cài đặt một phần mềm chuyển đổi PDF sang Word chuyên nghiệp là điều cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 loại phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi font.Người dùng thông báo, Nếu tệp PDF có chứa mật khẩu, bạn cần cung cấp mật khẩu của phần mềm.

1. Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí:

 • Tải xuống trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí có thể chuyển đổi chính xác các tệp PDF mà không làm thay đổi toàn bộ bố cục hoặc nội dung trong tệp. Phần mềm có giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí theo link trên.Nhấn vào giao diện đầu tiên Kế tiếp Tiếp tục cài đặt.

Cài đặt phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Bước 2:

Với giao diện mới này, nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt của Free PDF to Word Converter thì bấm Browse hoặc bấm Kế tiếp Đi tiếp.

Thay đổi thư mục cài đặt

Bước 3:

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Bước tiếp theo … cài đặt Hoàn tất quá trình cài đặt Free PDF to Word Converter trên máy tính của bạn.

Bấm cài đặt

Bước 4:

Giao diện phần mềm chính hiện ra. Tại đây, bạn sẽ thấy rằng chương trình cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm:

 • Chọn tệp: Chọn tệp PDF sẽ được chuyển đổi.
 • Định dạng đầu ra: Định dạng tệp đầu ra cần chuyển đổi, ở đây là định dạng văn bản doc.
 • Tập tin đầu ra: Thư mục chứa tập tin đầu ra.Nếu bạn muốn thay đổi, hãy nhấn Chọn một thư mục khác.
 • Chuyển đổi: Bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Khung giao diện ngoài cùng bên phải là khung xem trước của tập tin cần chuyển đổi trong cửa sổ xem trước.

Giao diện chính của Free PDF to Word Converter

Bước 5:

Để thực hiện chuyển đổi, trước tiên người dùng nhấp vào Chọn tập tin Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi.

Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi sang Word

Bước 6:

Tìm thư mục chứa tệp PDF và nhấp để tiếp tục chuyển đổi. Trong giao diện của phần mềm, bạn sẽ thấy giao diện nội dung của file PDF ở khung bên phải, chúng ta ấn chọn nút. Chuyển đổi Chuyển đổi PDF sang Word.

Nhấp vào nút chuyển đổi

Bước 7:

Tùy theo dung lượng của file PDF nặng hay nhẹ mà quá trình chuyển đổi Free PDF to Word Converter diễn ra nhanh chóng. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất sẽ xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ như hình bên dưới.Bạn có thể nhấn mở tệp tin Mở tệp Word sau khi chuyển đổi từ tệp PDF. Hoặc nhấp vào “Mở Thư mục” để mở thư mục chứa tệp Word hoàn chỉnh.

Mở tệp Word sau khi chuyển đổi từ PDF

Mở nội dung của file Word như bình thường, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung của file.

Chỉnh sửa nội dung Word

2. Trình chuyển đổi PDF rắn sang Word PDF:

 • Tải xuống phần mềm Solid PDF to Word

Solid PDF to Word, giống như phần mềm trên, cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word mà không làm mất nội dung của tập tin. Người dùng có thể chọn lưu tệp Word ở định dạng .doc hoặc .rtf.

Bước 1:

Nhấp vào tệp cài đặt phần mềm.Ở giao diện đầu tiên sẽ có 2 cách cài đặt khác nhau, chúng ta ấn chọn Cài đặt tùy chỉnh -Cài đặt tùy chỉnh.Kiểm tra tiếp theo Tôi đã đọc và đồng ý… Sau đó nhấn Kế tiếp.

Cài đặt phần mềm Solid PDF to Word

Bước 2:

Trong giao diện này, nếu bạn muốn chuyển Solid PDF sang thư mục cài đặt Word, hãy bấm vào Duyệt, sau đó bấm Kế tiếp Đi tiếp.

Thay đổi thư mục cài đặt phần mềm

Tiếp tục nhấn Bước tiếp theo và cài đặt Để hoàn tất cài đặt.

Nhấp vào Cài đặt để cài đặt Solid PDF sang Word

Bước 3:

Chờ cài đặt thành công, giao diện sau sẽ xuất hiện. Solid PDF to Word sẽ được sử dụng miễn phí trong 15 ngày.Bạn đánh dấu 15 ngày còn lại Sau đó nhấn Thúc giục Hãy xác nhận bên dưới.

Dùng thử 15 ngày từ Solid PDF sang Word

Bước 4:

Giao diện hoàn chỉnh của phần mềm được hiển thị trong hình bên dưới.Tại đây, người dùng nhấp vào tùy chọn chuyển PDF sang văn bản Tải tệp PDF lên phần mềm.

Bấm để chọn chuyển PDF sang Word

Bước 5:

Giao diện xem trước nội dung tệp PDF xuất hiện.Tại đây, người dùng nhấp vào nút. chuyển PDF sang văn bản Phía trên giao diện.

Nhấp vào nút PDF to Word

Bước 6:

Trên máy tính, hãy chọn thư mục lưu tệp Word đã chuyển đổi thành tệp PDF, sau đó nhấn Cứu.

Thư mục để lưu trữ các tệp Word

Bạn đợi quá trình chuyển đổi PDF sang Word trên Solid PDF to Word hoàn tất. Ngay sau đó, chúng ta sẽ chuyển sang giao diện nội dung Word sau khi chuyển đổi. Do đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung khi cần thiết.

Chỉnh sửa nội dung Word sau khi chuyển đổi

Sử dụng 2 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word, PDF to Word miễn phí và Solid PDF to Word, chúng ta có thể dễ dàng có được những file Word hoàn chỉnh ngay cả khi không có kết nối internet. Tất cả bố cục và nội dung gốc trong file PDF sẽ không thay đổi sau khi chuyển thành file Word, Chúc các bạn thành công!

 • Cách sử dụng PDF Anti-copy để bảo vệ các tệp PDF
 • Cách viết chỉ mục trong Word và chỉ số trên trong Word
 • Cách dễ nhất để quét tài liệu thành tệp PDF trên Android
 • Cách xóa biểu trưng trong tệp PDF
 • Trích xuất hình ảnh từ tệp PDF
 • 2 cách chuyển đổi miễn phí tệp PDF sang Docx trên Mac

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE