Top phần mềm download video, dữ liệu nhanh thay thế IDM

IDM là phần mềm hỗ trợ Download rất phổ biến, tuy nhiên chi phí mua bản quyền phần mềm IDM khá đắt và không phải ai cũng có điều kiện sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn Top phần mềm miễn phí hỗ trợ Download cực nhanh có thể thay thế cho IDM, giúp bản tải video, dữ liệu nặng một cách dễ dàng.

Internet Download Manager giúp tăng tốc tải file

Tai Internet Download Manager

IDM giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn.

Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, IDM tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất. Tuy nhiên, IDM chỉ có sẵn cho Windows. Thêm vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 30 ngày, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải mua giấy phép bắt đầu từ 11.95 USD / năm.

Vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu Top 4 phần mềm thay cho IDM miễn phí cực nhanh là những phần mềm khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam và cũng được đông đảo người dùng tin tưởng.

Tải Internet Download Manager full crack

Top phần mềm miễn phí tăng tốc download

1. Phần mềm Eagleget

EagleGet là một công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng tải file từ internet với tốc độ cao, hỗ trợ download từ nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Opera, Edge, IE, mang lại trải nghiệm sử dụng gần giống với IDM. Tiện ích này sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến để tăng tốc tải xuống bằng cách chia các tệp thành nhiều phần và sau đó chuyển chúng đồng thời, do đó tăng tốc độ tải xuống lên đến 6 lần.

Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hạt tốt của các bản tải xuống. Bạn có thể lên lịch nhiều hàng đợi tải xuống, sắp xếp tải xuống theo nhiều tiêu chí khác nhau, thực hiện giới hạn tốc độ hoặc thậm chí loại bỏ các tệp tải xuống không cần thiết về mặt vật lý.

Eagleget thay the idm

Những tính năng chính của EagleGet:

 • Hỗ trợ tăng tốc độ tải file trên máy tính
 • Hỗ trợ tiếp tục tải khi bị sự cố, mất kết nối internet
 • Hỗ trợ các giao thức như MMS, HTTP, HTTPS, FTP và giao thức RTS
 • Tích hợp được vào các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google Chrome, IE, FireFox, Opera
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt

2. Phần mềm Free Download Manager

Free Download Manager là một trong những công cụ hỗ trợ tải dữ liệu nhanh. Với trình hỗ trợ Free Download Manager, người dùng có thể tăng tốc độ tải các dữ liệu từ Internet ở nhiều định dạng khác nhau lên tới 600%.

Ngoài ra chức điều chỉnh lưu lượng file giúp người dùng có thể lướt web và download file cùng lúc một cách thoải mái mà không làm chậm tốc độ mạng.

Free Download Manager 

Những tính năng chính của Free Download Manager:

 • Hỗ trợ tải qua nhiều giao thức: HTTP, HTTPS, FTP, RTSP và MMS
 • Có thể download link qua clipboard
 • Chức năng tìm kiếm và tải về file có dạng torrent
 • Chức năng resume download manager khi bị ngắt do sự cố
 • Cho phép người dùng xem file tải trực tiếp trước khi thực hiện download

3. Phần mềm Download Ninja

Download Ninja là trình quản lý download và tăng tốc internet miễn phí giúp tăng tốc độ tải dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều kết nối đồng thời. Đây là là phần mềm hổ trợ tăng tốc download tốt nhất và được sử dụng phổ biến với người dùng Việt.

Download Ninja tăng tốc độ download của bạn bằng cách tách mỗi tập tin thành nhiều phần hợp lý và download từng đoạn sử dụng một kết nối khác nhau đến máy chủ, kết quả bạn sẽ tải dữ liệu về hơn và nhanh chóng hơn.

Download Ninja 

Những tính năng chính của Download Ninja:

 • Tăng tốc độ download có thể lên gấp 10 lần
 • Tự động bắt link download video và nhạc giống IDM
 • Hỗ trợ tải tiếp các tập tin bị dừng đột ngột
 • Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin Media
 • Cho phép xem trước nhạc và phim trước khi quá trình tải về hoàn thành

4. Phần mềm Ant Download Manager

Ant Download Manager là một chương trình có khả năng tăng tốc và hỗ trợ tải các tập tin tương tự như Internet Download Manager (IDM) mà chúng ta vẫn thường dùng. Chương trình này cho phép người dùng có thể tải về các video, tập tin từ DailyMotion, Twitter, Youtube, Facebook….

Ant Download Manager còn để người dùng tự do tùy chỉnh cấu hình và cách thức làm việc trong menu Config. Tại đây, bất kỳ ai đều có thể lựa chọn cách bắt đầu tải dữ liệu, loại file hỗ trợ, điều chỉnh tốc độ download, cũng như thiết lập âm thanh thông báo…

Ant Download Manager

Những tính năng chính của Ant Download Manager:

 • Hỗ trợ các website lưu trữ video phổ biến:  Facebook, Vimeo, DailyMotion, Youtube, Instagram, vine,…
 • Tương thích hầu hết các trình duyệt hiện tại
 • Hỗ trợ chuyển đổi file video sang định dạng MP3
 • Cho phép tải tối đa 32 link trong cùng một thời điểm
 • Hỗ trợ tải về các file lưu trữ dưới dạng danh sách trong tập tin đuôi .TXT

Tổng kết phần mềm download video miễn phí

Trên đây là những chia sẻ về Top những phần mềm tải video, audio, dữ liệu nhanh thay thế IDM được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng với những gợi ý cụ thể và thiết thực ở trên có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình một tiệc ích phù hợp nhất để giảm thời gian download trên internet, đặt biệt là những video chất lượng cao hàng GB.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE