Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 1.0
PUBLISHERndtmobile ndtmobile ndtmobile
DOWNLOAD379864

Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô là một phần mềm  hỗ trợ ôn thi phần lý thuyết bằng lái xe máy một cách nhanh chóng và hiệu quả, phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô cung cấp đầy đủ kiến thức về biển báo, sa hình, luật giao thông đường bộ cũng như đạo đức của người lái xe.

Trắc nghiệm thi lại xe máy, ô tô với phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô cũng là ứng dụng hữu ích giúp các học viên đang có nhu cầu ôn thi để chuẩn bị thi giấy phép lái xe, Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô cũng bao gồm tổng hợp tất cả những câu hỏi chuẩn theo quy định của Bộ GTVT.

Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô cung cấp nhiều chức năng cho người dùng sử dụng như: Thi trắc nghiệm, xem biển báo, tài liệu tham khảo, xem đáp án, … Người dùng có thể tự kiểm tra kiến thức về luật giao thông đường bộ đối với xe máy hay ô tô thông qua các đề thi của chương trình.

Phần mềm được thiết kế dựa trên nhu cầu của học viên muốn đăng ký thi bằng lái xe máy. Để hỗ trợ học viên học dễ dàng và nhanh chóng bộ đề thi bằng lái xe máy của Sở GTVT đưa ra.

Ngoài chia sẻ những nội dung về việc luyện thi bằng lái xe xe máy, ô tô, luyện thi bằng lái xe máy, ô tô cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung tài liệu có liên quan khác như giấy cho tặng xe, mẫu giấy được sử dụng trong giao dịch cho tặng xe giữa người nhận và người cho.

Luyen Thi Bang Lai Xe May O To

Lý do cần phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô?

  •  Cung cấp cho người dùng các bài trắc nghiệm của bộ đề thi bằng lái xe máy, ô tô.
  • Lựa chọn thi trắc nghiệm dạng đề thi hoặc theo các phần: lý thuyết, biển báo, sa hình
  • Chấm điểm thi sau khi làm bài và báo kết quả trực tiếp.
  • Chế độ làm bài thi với các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên, giống như thi thật.

Tải phần mềm luyện thi bằng lái xe

Bạn chưa tự tin về kiến thức của mình trước khi đi lấy bằng lái xe máy ô tô cho mình ? Vậy tại sao không thử thi sát hoạch lý thuyết với những câu trăc nghiệm của phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô. Các bạn hãy tải ngay Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó trước khi đi thi thật nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí