Share tài khoản Fialda Pro ( gồm FData Pro, FWT Pro và Combo Professional)

Đối với nhà đầu tư thì việc tìm kiếm những công cụ phân tích kỹ thuật đắc lực là điều hết sức cần thiết. Nhưng đa số trên thị trường hiện nay để sử dụng đầy đủ những chức năng của công cụ hay phần mềm đều yêu cầu người dùng phải trả phí, một khoản tiền cố định bạn sẽ phải thanh toán cho nhà cung cấp sẽ là trở ngại với nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là người mới.

Do đó, hôm nay PhanMemFree sẽ chia sẻ tài khoản dùng chung của Fialda Pro ( gồm FData Pro, FWT Pro và Combo Professional) cho những bạn có nhu cầu, với chi phí cực rẻ so với việc bạn mua trực tiếp trên Fialda.

Fialda là gì?

FIALDA được phát triển và giới thiệu đến cộng đồng người sử dụng từ năm 2018, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính đầu tư bao gồm: Dữ liệu thị trường, Tin tức, Nền tảng Truyền thông & Tiếp thị, Tư vấn đầu tư hay các dịch vụ liên quan đến môi giới.

Bạn có thể sử dụng tài khoản trên Fialda để truy cập và sử dụng các dữ liệu tài chính khác như : Dữ liệu Công ty, Báo cáo & hệ thống các chỉ số tài chính, Dữ liệu thị trường Hàng hóa, Lãi suất, Ngoại hối, Tiền điện tử …

Các gói dịch vụ được cung cấp phải trả phí bạn có thể sử dụng gồm:

FData

 FData là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho Amibroker, Metastock. Sản phẩm FData của Fialda có những đặc tính ưu việt như:
  • Cài đặt và cấu hình hết sức đơn giản.
  • Tốc độ cập nhật nhanh & vận hành ổn định.
  • Dữ liệu EOD & Intraday được cập nhật realtime từng tick. Dữ liệu lịch sử EOD được cập nhật đầy đủ từ khi niêm yết, dữ liệu lịch sử Intraday (1 phút) cung cấp đến 2 năm.

cai-dat-fdata-cho-amibroker

Để xem hướng dẫn sử dụng, các bạn truy cập vào liên kết tại đây.

FWT ( Fialda Web Terminal )

Fialda Web Terminal là công cụ hỗ trợ đầu tư All-in-One trên nền tảng Website, giúp nhà đầu tư nắm bắt mọi diễn biến của thị trường một cách nhanh nhất: Dữ liệu thị trường, Tin tức, Biểu đồ phân tích kỹ thuật Real-time, bộ lọc cổ phiếu với 300 chỉ tiêu, hệ thống cảnh báo thông minh tự động tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng và chủ động cảnh báo những sự kiện đột biến cho người dùng…

Khi so sành Fialda Web Terminal với đa số các phần mềm hiện nay, bạn sẽ nhận thấy FWT cung cấp khá đầy đủ các công cụ và dữ liệu mà nhà đầu tư cần để đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả. Không chỉ vậy, Fialda Web Terminal còn giúp các nhà đầu tư kết nối và giao lưu với cộng đồng các nhà đầu tư Việt Nam để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

su-dung-Fialda-Web-Terminal

Các tính năng đặc biệt của Fialda Web Terminal bao gồm:

  • Tính năng Multichart-Layout trên Fialda Web Terminal cho phép các Trader có thể theo dõi biểu đồ của nhiều cổ phiếu, trong nhiều khung thời gian khác nhau.
  • Các biểu đồ có tính năng liên kết mã, liên kết khoảng thời gian, đồng bộ crosshair & thời gian trên tất cả các biểu đồ sẽ giúp các chuyên gia phân tích kỹ thuật theo dõi đồng thời nhiều biểu đồ hết sức thuận tiện.
  • Fialda Web Terminal cũng cung cấp hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và được tích hợp vào biểu đỗ, hỗ trợ các Trader phân tích giá chi tiết nhất.
  • Hệ thống báo cáo tài chính của các doanh nghiệp được Fialda số hóa và tự động hoác giúp các nhà đầu tư dễ dàng phân tích, đánh giá sức khỏe của doanh nghiệp một cách tiện lợi nhất.
  • Thông tin, sự kiện mới nhất của doanh nghiệp liên tục được cập nhật liên tục, tính năng tự động cảnh báo của AI tới các nhà đầu tư có quan tâm đến mã cổ phiếu, giúp nhà đầu tư luôn bám sát mọi diễn biến của doanh nghiệp và thị trường

Share tài khoản Fialda Pro

Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng để mua tài khoản Fialda Pro, nay đã có gói mua chung tài khoản, share tài khoản Fialda Pro của PhanMemFree sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% so với chi phí thực tế. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng và nhanh chóng kiếm lời từ những khoản đầu tư của mình.

Bên cạnh tài khoản Fialda thì chúng tôi cũng mua chung tài khoản Fireant và bất cứ công cụ nào khi bạn có nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi tại email [email protected] này nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE