Share tài khoản Fireant Pro + Premium – Phần mềm chứng khoán

Nếu bạn đang có nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu về PTKT trên các nền tảng như Website, smartphone hoặc download dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Metastock và đặc biệt là công cụ EXCEL PLATFORM của Fireant thì chắc chắn bạn cần sử dụng gói dịch vụ Fireant Pro hoặc Premium.
Tuy nhiên. mức giá mà Fireant đưa ra cho người dùng là không hề rẻ, đặt biệt là những người mới F0. Do đó, để tạo thuận lợi cho các bạn muốn sử dụng tài khoản Pro và Premium Fireant, mình viết bài này để cung cấp những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng Fireant chẳng hạn như dùng chung Fireant hay share tài khoản Fireant Free.

Fireant là gì?

Fireant là phần mềm biểu đồ chứng khoán đa nền tảng cho phép người sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng dữ liệu riêng hay tải dữ liệu ETF của quỹ ngoại. Phần mềm biểu đồ chứng khoán Fireant do Trading View cung cấp nhưng lại được tối ưu và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho người dùng dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn có thể theo dõi các chỉ số cần thiết.

Bạn có thể sử dụng nó để tra cứu thông tin tất cả các công ty cổ phần được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Việt Nam. Phần mềm phục vụ cả nhu cầu phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật cho nhà đầu tư. Không chỉ thế, Fireant có thể cung cấp các chỉ dẫn, nhắc nhở, sự kiện về mã cổ phiếu bạn đang quan tâm, giúp bạn không bỏ lỡ điểm mua, điểm bán nào trong thời gian thực.

phan mem chung khoan fireant

Tính năng chính của Fireant

FireAnt Platform là một trong những giải pháp hoàn hảo phục vụ cho các nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam. Nhà đầu tư được trang bị những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ nhất, giúp họ hoàn toàn chủ động về thông tin, nắm bắt được mọi diễn biến của thị trường nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực.

  • MARKET WATCH: Cảnh báo, thống kê, chi tiết giao dịch, …theo thời gian thực
MARKET WATCH
  • PHÂN TÍCH KỸ THUẬT: Biểu đồ, mẫu giá, chỉ báo, sự kiện, …thời gian thực trên nền web, không cần cài đặt
PHÂN TÍCH KỸ THUẬT
  • BẢNG GIÁ: Lựa chọn theo sàn, ngành, watchlist, …dạng cuộn hoặc thẻ, tích hợp chi tiết giao dịch từng mã chứng khoán
BẢNG GIÁ

Chia sẻ tài khoản Premium Fireant

Với những tính năng mạnh mẽ kể trên, phanmemfree chắc hẳn bạn sẽ rất muốn sử dụng gói tài khoản Pro và Premium của Fireant để sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán của mình. Thay vì bạn mất 500k cho một tháng, nay với gói share tài khoản của chúng tôi, bạn sẽ nâng thời gian sử dụng lên 6 tháng với 500k đó.

Bạn nào có nhu cầu sử dụng, có thể gửi email đến [email protected] nhé. Mọi thông tin giao dịch sẽ được thực hiện lập tức, bảo hành trọn đời

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE