Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính

Deal Score0
Deal Score0

Zing MP3 là website nghe nhạc miễn phí nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Với kho nhạc khổng lồ, hầu như mọi bài hát bạn cần đều có thể tìm kiếm tại đây. Các bài hát được phân loại theo rất nhiều chủ đề khác nhau như nhạc trẻ, nhạc thiếu nhi, nhạc vàng, nhạc quốc tế… đảm bảo bạn sẽ tìm được những bài hát phù hợp với sở thích. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải nhạc về máy đơn giản và nhanh chóng.

Cách download MP3 từ Zing MP3 trên máy tính

Bước 1: Nhấn vào link https://mp3.zing.vn/ để truy cập vào giao diện của Zing MP3 trên máy tính. Sau đó, tại giao diện này bạn có thể nhập tên bài hát, hoặc video vào khung tìm kiếm bên trên. Hoặc tìm kiếm dựa theo tên Album, Nghệ sỹ.

Zing MP3 tai nhac ve may tinh

Bước 2: Trong danh sách kết quả tìm kiếm được, bạn sẽ thấy những bài hát hay video có liên quan tới từ khóa mà người dùng đã nhập để tìm kiếm như Album hay video.

Cach tai nhac Zing MP3 ve may tinh

Bước 3: Click vào bài hát muốn tải trên Zing MP3 xuống máy tính. Trong giao diện phát bài hát, click vào nút tải về để tải bài hát mà không cần phải có tài khoản Zing MP3. Với tài khoản người dùng thông thường sẽ chỉ có thể tải bài hát trên Zing MP3 với chất lượng 128b kbps.

Zing MP3 tai nhac may tinh

Ngoài ra bạn cũng có thể tải bài hát ngay tại giao diện kết quả tìm kiếm, chỉ cần click vào biểu tượng tải. Nhạc cùng sẽ được tải xuống với chất lượng 128kbps.

Zing MP3 tai nhac may tinh download

Nếu bạn muốn tải bài hát với chất lượng 320 kbps hay Lossless thì cần nâng cấp tài khoản Zing MP3 cá nhân thành tài khoản VIP. Hiện nay, Zing MP3 đã liên kết với ứng dụng Zalo và người dùng có thể nâng cấp qua tài khoản Zalo trên điện thoại.

Tổng kết cách tải nhạc mp3 miễn phí nhanh

Trên đây là hướng dẫn dành cho những ai chưa biết cách tải nhạc MP3 về máy tính, giúp bạn có thể tải bài hát về máy tính, laptop của mình một cách nhanh nhất. Chúc các bạn download những bản nhạc hay miễn phí và tận hưởng chúng thoải mái nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí