tplinklogin.net và các địa chỉ đăng nhập Modem TP-Link

Hiện nay, mạng wifi đã được rất nhiều nơi đưa vào sử dụng và chúng đang dần trở thành xu hướng của mạng không dây trong tương lai. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp modem wifi nổi tiếng như: TP -Link, Tenda, VNPT, Viettel… ở mỗi nhà cung cấp đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau.

Và nhà cung cấp modem được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là TP-Link – một thương hiệu có tiếng trong dịch vụ cung cấp mạng. Vậy bạn đã biết cách setup, đổi mật khẩu cũng như đăng nhập vào TP-Link chưa, hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Các địa chỉ đăng nhập TP-Link

  • Địa chỉ 1:192.168.1.1.
  • Địa chỉ 2: 192.168.0.1.
  • Địa chỉ 3: tplinkwifi.net.
  • Địa chỉ 4: tplinklogin.net.

Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu wifi TP-Link

Đổi mật khẩu modem Tp-Link là một thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể ngăn chặn những người cùng sử dụng chung modem, router lạm dụng băng thông và truy cập để thay đổi các thiết lập như đổi tên wifi hay đổi mật khẩu wifi.

Router TP-Link hiện nay là một trong những router phổ biến được nhiều người sử dụng. Trong đó, router TP-Link Talon AD7200 được xếp vào hạng những router TP-Link chất lượng. Việc đổi mật khẩu cho WiFi TP-Link cũng rất đơn giản theo các bước dưới đây.

  • Bạn cũng truy cập vào trang quản lý modem TP-Link theo địa chỉ 192.168.1.1. Sau đó nhập thông tin Username là admin và Password là admin.
  • Tiếp đến, chúng ta thực hiện theo đường dẫn Wireless > Wireless Security rồi nhập mật khẩu mới vào mục Wireless Password.

doi pass wifi tplink

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi để Router khởi động lại là đã có thể sử dụng mật khẩu mật rồi.

Lời kết

Ngoài tplinklogin net thì các bạn có thể sử dụng các địa chỉ đăng nhập modem TP-Link mình đã đưa. Với địa chỉ đăng nhập đó, chúng ta có thể đăng nhập cũng như đổi được passwords của router TP-Link. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE