50 Miner

Deal Score+1
Deal Score+1
  • 50 thợ mỏ: 1,0
  • Thoát: Bitcoin Talk
  • Kích thước: 14,9 MB
50 Miner là một phần mềm khai thác bitcoin dựa trên Windows, tự động phát hiện các thẻ video và các nền tảng OpenCL khác được cài đặt trên máy tính của người dùng. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, v.v.

Để bắt đầu khai thác bitcoin trên nhóm 50BTC, bạn cần nhập tên người dùng và mật khẩu của mình. Sau đó 50 Miner sẽ tự động khai thác bitcoin trên tất cả các thẻ video trong hệ thống máy tính của bạn. đặc biệt Chương trình không cần cài đặt. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tải 50 Miner về thiết bị của mình và chạy trực tiếp phần mềm. Hoặc giải nén tập tin và chạy nó trên ổ USB, tất cả các cài đặt sẽ được lưu trong tập tin cấu hình.

MinerGate là một công cụ khai thác bitcoin được sử dụng rộng rãi cho phép người dùng khai thác các loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất với tỷ giá hối đoái cao nhất. Bên cạnh MinerGate, có một chế độ khai thác tích hợp cho FCN và MCN với các tính năng khai thác. hai loại tiền tệ cùng một lúc

50 thợ mỏ

Ngoài ra, 50 Miner hỗ trợ tự động khởi động dựa trên cài đặt phần cứng tối ưu, cũng như chế độ nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh tất cả cài đặt khai thác bitcoin và cung cấp thông tin cơ bản như tốc độ, cổ phiếu được chấp nhận và bị từ chối.

Kiếm bitcoin Khai thác bitcoin trên nền tảng di động và pc được nhiều người quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm. cách khai thác bitcoin cho những người mới bắt đầu tư vấn cụ thể trên taimienphi

Phiên bản hiện tại của 50 Miner hỗ trợ ba ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Đức, đồng thời hoạt động trên giao diện đồ họa khá thân thiện. Nó cho phép bạn nhanh chóng làm quen và quản lý các tính năng được tích hợp sẵn.

Tính năng chính của 50 Miner:

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows

Tự động phát hiện thẻ video và nền tảng OpenCL.

– Cung cấp chế độ nâng cao

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

– Tự động khởi động dựa trên cài đặt phần cứng tối ưu

cung cấp thông tin cơ bản

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE