ABBYY FineReader Professional

Deal Score0
Deal Score0
  • ABBYY FineReader Professional: 15.0.112.2130
  • Nhà xuất bản: ABBYY USA Software House
  • Kích thước: 556 MB
ABBYY FineReader Professional là một tiện ích có hệ thống nhận dạng ký tự quang học mạnh mẽ. Nó được thiết kế để giúp người dùng chuyển đổi các tập tin PDF, tài liệu giấy hoặc hình ảnh văn bản sang định dạng điện tử cho phép chỉnh sửa, Ngoài ra, ABBYY FineReader Professional hỗ trợ tới 190 ngôn ngữ và định dạng cho các thiết bị di động thông minh.

ABBYY FineReader Professional là chương trình hỗ trợ chuyển đổi tài liệu scan và file ảnh sang Word, PDF hoặc các định dạng khác, với ABBYY FineReader Professional, người dùng có thể scan tài liệu trực tiếp hoặc sử dụng các file được lưu trữ trên máy tính. và dễ dàng tìm và chỉnh sửa

Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional đi kèm với giao diện trực quan và mượt mà. với bố cục hợp lý Nó cho phép mọi đối tượng người dùng nhanh chóng làm quen và truy cập vào tất cả các tính năng có trong chương trình. Các nút lớn hiển thị nhiều chức năng khác nhau, bao gồm Scan to Word (quét sang tệp Word), Scan to PDF (quét sang tệp PDF), Image to PDF và Quick Open (Mở nhanh), cùng nhiều tính năng.

chuyên nghiệp abbyy finereader

ABBYY FineReader Professional hướng dẫn người dùng từng thao tác từ đầu quá trình quét, thêm trang, xử lý, nhận dạng ký tự và văn bản. Sau đó, một tài liệu mới sẽ tự động mở ra. và hiển thị trên màn hình máy tính.

Chuyển đổi hình ảnh hoặc tệp PDF sang văn bản.

Ngoài ra, ABBYY FineReader Professional có khả năng nhanh chóng tải và phiên âm các tài liệu đã tải xuống dưới dạng tệp văn bản. Điều này cho phép chỉnh sửa theo nhu cầu và sở thích của người dùng, chẳng hạn như bạn muốn sử dụng nội dung văn bản trong tệp PDF và tệp đã bị khóa hoặc được bảo vệ bằng mật khẩu. Nhiệm vụ của bạn là tải ABBYY FineReader Professional và mở phần mềm. Sử dụng công cụ bộ chọn tích hợp. Chọn đúng đoạn văn bản để sử dụng và đợi ABBYY FineReader Professional chuyển đổi sang định dạng văn bản cho phép.

Rất nhiều lựa chọn

ABBYY FineReader Professional không chỉ hỗ trợ tính năng lựa chọn đầu ra Word hoặc PDF, nó còn cho phép người dùng lựa chọn nhiều định dạng hữu ích khác, bao gồm Scan to ePub (Quét sang định dạng ePUB) và Scan to HTML (Scan to ePUB format HTML) là hai tùy chọn có sẵn trong tab Thêm hoặc người dùng có thể chọn lưu tài liệu đã quét ở định dạng hình ảnh và chuyển đổi sang Word hoặc PDF sau đó.

abbyy finereader pro 2

Tích hợp tính năng thông minh lưu trữ

ABBYY FineReader Professional chuyển đổi văn bản trong khi vẫn giữ nguyên định dạng, kích thước và cấu trúc văn bản ban đầu. Đặc biệt, ABBYY FineReader Professional đi kèm với một công cụ xác thực văn bản thông minh. Điều này giúp sửa các lỗi có thể xảy ra trong tài liệu sau khi chuyển đổi. Nó giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức xử lý.

Khả năng tương thích mở rộng với máy quét, máy ảnh và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional cũng hỗ trợ máy quét tương thích với TWAIN và WIA, thiết bị ngoại vi đa chức năng (MFP) và nhiều máy ảnh kỹ thuật số khác.

Ngoài ra, ABBYY FineReader Professional còn có một tính năng nổi bật khác là ứng dụng có thể thực hiện tất cả những điều trên với 190 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Đức, Pháp, Việt, Nga và các ngôn ngữ gốc Châu Á.

Chuyển đổi văn bản sang định dạng điện thoại thông minh

ABBYY FineReader Professional hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tài liệu văn bản kỹ thuật số và các tập tin PDF sang các định dạng tương thích với điện thoại thông minh. Vì vậy, người dùng có thể đọc tài liệu trên thiết bị di động của họ và bất cứ nơi nào họ muốn. Có thể nói ABBYY FineReader Professional là một tiện ích vô cùng hữu ích dành cho hệ điều hành OS X, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý văn bản.

cài đặt phức tạp

Nói về nhược điểm thì phải nói là quá trình cài đặt ABBYY FineReader Professional mất nhiều thời gian và phức tạp, trước khi sử dụng ABBYY FineReader Professional, người dùng phải trải qua rất nhiều bước cài đặt với sách hướng dẫn sử dụng không dễ hiểu. Thông thường, người dùng sẽ mất gần 15 phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

sai lầm thường xuyên

Một nhược điểm khác của phần mềm ABBYY FineReader Professional khiến người dùng khó chịu là các tài liệu được chuyển đổi có thể xuất hiện một số lỗi, chẳng hạn như các chữ cái bị thay thế bằng số. Ngay cả các trang của tài liệu cũng rất đơn giản, một số sai sót khá dễ hiểu. và người dùng có thể chỉnh sửa nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng đối với các tài liệu phức tạp hơn Tuy nhiên, đó là một vấn đề rất đáng chú ý và các nhà phát triển liên tục cập nhật và nâng cấp phần mềm của họ. Và người dùng có quyền mong đợi có thể sử dụng phiên bản ABBYY FineReader Professional hoàn chỉnh và không có lỗi trong thời gian sớm nhất. điều này trong tương lai gần

Các tính năng chính của ABBYY FineReader Professional:

– Giao diện thân thiện và đẹp mắt

– Chuyển đổi hình ảnh hoặc tệp PDF sang văn bản

– Cung cấp nhiều tùy chọn chuyển đổi.

– Tích hợp tính năng thông minh lưu trữ

Mở rộng khả năng tương thích với máy quét và máy ảnh.

– Hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ

– Hỗ trợ các định dạng cho các thiết bị di động điện thoại thông minh

– Trình xác thực văn bản thông minh được tích hợp sẵn

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE