Boilsoft Video Joiner

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình kết hợp video của Bo mạch chủ: 9.1.7.0
  • Nhà xuất bản: Bo mạch chủ Hệ thống quốc tế.
  • Kích thước: 124 MB
Đun sôi Video Joiner cho phép bạn kết hợp nhiều video thành một tập tin mà vẫn giữ nguyên nội dung và chất lượng video. Video có thể được xáo trộn hoặc sắp xếp lại theo thứ tự bạn muốn. Đặc biệt với giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng.

Bo mạch chủ Video Joiner cho phép người dùng nối các video với nhiều định dạng khác nhau. nhanh chóng trong một video duy nhất Chương trình hỗ trợ các định dạng video như MP4, MKV, MOV, FLV,… trong quá trình tham gia. Người dùng có thể thay đổi chất lượng Thay đổi phần mở rộng video sau khi tham gia một cách dễ dàng và nhanh chóng. chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows

Trình kết hợp video của Bo mạch chủ
Tải xuống Bo mạch chủ Video Joiner – Phần mềm Nối Video, Nối các Video Clip

Đun sôi Video Joiner cho phép người dùng kết hợp các video hiện có trong bộ sưu tập thành một tệp duy nhất để xem mượt mà hoặc quản lý dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ ghép video với nhiều định dạng khác nhau Phần mềm cắt video này cho phép người dùng lựa chọn định dạng đầu ra cho video đã ghép. Nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát việc thiết lập các thông số đầu ra như tốc độ bit, âm lượng, phương pháp phát lại video, v.v.

Để chỉnh sửa video trên thiết bị di động Ứng dụng VivaVideo hiện nay được biết đến nhiều nhất với các hiệu ứng quay video độc đáo, VivaVideo bao gồm các tính năng chỉnh sửa như thêm văn bản động vào video, ghép video, chuyển đổi hình ảnh …

Đun sôi Video Joiner có khả năng trộn hoặc kết hợp các video theo thứ tự do người dùng lựa chọn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt các video yêu thích của mình lên trên cùng hoặc sắp xếp chúng theo chủ đề như Video, Phim, Nhạc, Báo cáo….

Avidemux cũng là phần mềm chỉnh sửa video với chức năng cắt, lọc và mã hóa video mạnh mẽ. Tương thích với nhiều định dạng video, Avidemux còn cung cấp các công cụ xử lý, bộ lọc, bộ điều chỉnh tốc độ, tốc độ khung hình, chỉnh sửa độ sắc nét trong video …

Các tính năng chính của Trình kết hợp video của Bo mạch chủ

– Các công cụ để kết hợp video thành một tệp:

Bạn tập hợp một số video clip tuyệt vời. nhiều trực tuyến và muốn kết hợp các video để ghi ra đĩa xem trên điện thoại của bạn Hoặc đơn giản chỉ để quản lý dễ dàng, Bo mạch chủ Video Joiner sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong trường hợp này.

– Mai mối nhanh chóng và dễ dàng:

trên giao diện chương trình Một cửa sổ sẽ xuất hiện để giúp người dùng chọn từng video để đưa vào. Các video phù hợp sẽ xuất hiện theo thứ tự bạn chọn. Phần mềm có thể nhanh chóng nối nhiều video cùng một lúc và tạo ra kết quả tức thì.

– Dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa video khỏi danh sách:

Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của bất kỳ tệp nào Nhấp vào tên tệp và nhấn nút để cuộn lên hoặc xuống. Nếu bạn muốn xóa một tệp khỏi danh sách đối sánh Bấm vào tên tệp và sau đó bấm vào nút Xóa.

– Hỗ trợ ghép video với nhiều định dạng khác nhau:

Đun sôi Video Joiner hỗ trợ các tệp AVI, Divx, Xvid, Real Media (RM, RMVB), MPEG-1, MPEG-2, VOB, WMV, ASF, WMA, 3GP, 3G2, MP4, M4A, M4V, MP1, MP2, MP3 .

– Các định dạng đầu ra tùy chọn cho các tệp đã hợp nhất:

Người dùng có tùy chọn xuất các định dạng video sau khi ghép nối, bao gồm AVI, MPEG, WMV, MOV Phần mềm cung cấp các thông số nén âm thanh, hình ảnh và kích thước mặc định trên giao diện. Điều này phụ thuộc vào định dạng video bạn chọn để xuất. Trong trường hợp bạn không hài lòng với bất kỳ thông số nào sẽ được thay đổi hoàn toàn theo nhu cầu của bạn như bạn mong muốn.

– Cho phép xem trước video trước khi xuất:

Chương trình có tính năng xem trước video. để bạn có thể điều chỉnh các thông số hợp lý trước khi thành phẩm.

– Cung cấp hướng dẫn sử dụng:

Phần mềm đi kèm với các tệp trợ giúp từng bước với ảnh chụp nhanh rõ ràng. Vì vậy, mọi người dùng đều có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất.

– Giao diện thân thiện với người dùng:

Theo nhiều người sử dụng tiện ích này. Nó có giao diện đơn giản và được phân bổ hợp lý với nhiều tab chức năng khác nhau. Để truy cập nhanh chóng, ứng dụng cũng hỗ trợ tất cả các hệ điều hành và chạy mượt mà mà không cần sử dụng tài nguyên hệ thống.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE