GNS3

Deal Score0
Deal Score0
  • GNS3: 2.2.25
  • Khởi chạy: GNS3
  • Kích thước: 54.5 MB
GNS3 là một trình giả lập cấu trúc liên kết mạng tương thích và linh hoạt cao. Điều này cho phép người dùng thiết lập mạng mà không cần phần cứng đắt tiền. Công cụ này cho phép cấu hình bộ định tuyến, tường lửa và máy chủ mà không ảnh hưởng đến thiết bị.

Nếu bạn quan tâm đến máy tính và phần cứng hoặc muốn kiểm tra kết nối giữa các bộ định tuyến hoặc thiết bị chuyển mạch. Bạn sẽ thích bộ tính năng của GNS3, một công cụ cho phép bạn thiết lập kiến ​​trúc bộ định tuyến (chẳng hạn như IOS và JunOS), tường lửa (chẳng hạn như ASA hoặc PIX) và máy chủ mà không làm hỏng thiết bị của bạn.

gns3

GNS3 hỗ trợ nhiều bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch. Điều này cho phép người dùng nghiên cứu các kiểm tra xác thực như Cisco CCNA, CCNP, CCIP, CCSP, CCVP và CCIE, Juniper JNCIA, JNCIS hoặc JNCIE, có thể hữu ích cho giáo viên kỹ thuật hoặc quản trị viên mạng.

Nếu bạn muốn chuyển nhanh IP proxy để liên kết với mạng khác. Người sử dụng yêu cầu sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng như Easy Net Switch; cùng nhau chuyển đổi mạng dễ dàng Ngoài ra còn có một tính năng để kiểm tra cài đặt tường lửa. Nó ngăn chặn các kết nối từ các nguồn liên kết xấu bên ngoài. và ngăn vi-rút xâm nhập

Sau khi GNS3 được cài đặt, người dùng có thể bắt đầu xây dựng các dự án và thêm các đối tượng cần thiết bằng cách kéo và thả chúng từ bảng điều khiển thiết bị trên không gian cá nhân của họ. Tiếp theo, thiết lập kết nối cho phù hợp. Khi bạn thiết lập kết nối lỗi, GNS3 sẽ hiển thị thông báo cảnh báo bạn sửa lỗi. với tính năng này Người dùng có thể yên tâm rằng cơ sở hạ tầng mạng được tạo ra có thể được sử dụng trên các thiết bị thực mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Các tính năng chính của phần mềm giả lập GNS3:

– Cấu hình bộ định tuyến, tường lửa và máy chủ

– Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch

– Hiển thị thông báo cho người dùng khi kết nối không thành công.

– Cho phép người dùng nghiên cứu các bài kiểm tra xác thực.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE