Grab

Deal Score+2
Deal Score+2
  • vồ lấy: cho android
  • Phát hành bởi: Grab Holdings
  • Kích thước: 14.31 MB
Ứng dụng gọi xe Grab cho phép bạn nhanh chóng kết nối với tài xế của mình với mức phí hợp lý và an toàn. kể cả xe máy Xe riêng và Taxi Grab mang đến cho khách hàng sự an tâm với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp thân thiện. Dữ liệu cá nhân an toàn cho người dùng và có thể thanh toán bằng nhiều hình thức

Dịch vụ đi xe Grab hiện nay đã khá quen thuộc và được nhiều hành khách ưa chuộng. Đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng xe ôm, taxi. Grab luôn là lựa chọn hàng đầu vì sự nhanh chóng và tiện lợi, rẻ hơn.

Đúng như dự kiến, hãng Taxi Mai Linh đã phát triển và ra mắt ứng dụng gọi taxi trực tuyến Taxi Mai Linh, ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành iPhone và Android, người dùng có thể tải ứng dụng Taxi Mai Linh để đặt hành trình, giá cước, số km. sẽ được hiển thị chính xác nhất có thể. Không còn lo bị tài xế chèn ép.

Tải ứng dụng Grab, yêu cầu chuyến xe, đặt hàng và giao hàng.

Dịch vụ gọi xe di động đang bùng nổ tại Việt Nam.

Yêu cầu đi xe thông qua ứng dụng di động là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại Việt Nam. Uber trước đây đã được giới thiệu đến chúng ta thông qua dịch vụ đặt xe taxi nổi tiếng được nhiều người dùng tin tưởng, cũng giống như Uber, Grab là dịch vụ đặt xe nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể thanh toán tiền mặt cho tài khoản của mình thay vì sử dụng thẻ tín dụng. đây là một trong những hạn chế của thị trường Việt Nam

sử dụng ứng dụng đặt xe Grap bạn có thể dễ dàng quản lý vì ứng dụng này rất dễ sử dụng ngay cả với những người chưa có kinh nghiệm nhất. Với 2 thao tác bạn có thể đặt xe một cách nhanh chóng và không lo về giá vì bạn đã biết được giá xe ước tính và vị trí của người lái xe đã sắp xếp xe đưa đón. Chỉ cần chọn điểm đến của bạn và bạn sẽ nhận được giá vé ước tính cho hành trình.

Ngoài ứng dụng gọi điện Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, những Ứng dụng tìm nhà hàng trên Android. Ví dụ, Foody sẽ là một lựa chọn tốt cho người dùng di động. Hỗ trợ tìm kiếm nhà hàng trên toàn quốc được Foody phân loại địa điểm chi tiết với bản đồ và chỉ đường rõ ràng.

Người dùng cũng có thể theo dõi chuyển động của tài xế và biết trước khi nào bạn sẽ ngồi trên xe. Bạn cũng có thể chia sẻ chuyến đi của mình với những người thân yêu để yên tâm hơn. đặc biệt Grab không giới hạn giờ làm việc của tài xế. Nếu bạn mở ứng dụng Grab và tìm một tài xế gần đó, bạn có thể đặt xe. Bạn có thể đặt trước xe buýt trong tương lai bằng cách chọn hộp. “Đặt xe tương lai” để lên lịch

GrabBike cũng là ứng dụng gọi xe của Grab nhưng dành riêng cho việc đặt xe ôm giúp bạn tự do khám phá thành phố ở mọi ngóc ngách trong thành phố với mức giá rẻ nhất, chúng tôi cũng hỗ trợ góp ý. đánh giá du lịch Chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Ứng dụng Grab trên điện thoại di động để gọi xe tiện lợi và an toàn.

Ứng dụng Grab hoạt động trên hệ điều hành iOS và Android, bạn chỉ cần tải ứng dụng Grab về điện thoại và đăng ký tài khoản trực tiếp là có thể đặt xe ngay lập tức, tuy nhiên người dùng cần lưu ý. Khi sử dụng dịch vụ taxi GrabTaxi trên ứng dụng Grab, giá trong ứng dụng là giá ước tính. Giá vé thực tế sẽ được tính dựa trên đồng hồ mà bạn có thể đặt. Giả sử bạn có thể đặt xe, thì giá vé đi Chiang Mai LinhTaxi được tính dựa trên giá Taxi Mai Linh hiện tại.

Để đặt taxi, xe đi và đến Sân bay Nội Bài, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Carento để giúp bạn tìm được loại xe phù hợp với địa hình của mình.

Với Grab, người dùng có thể gọi xe 24/7 chỉ bằng một nút bấm để yêu cầu chuyến xe. Thanh toán dễ dàng và linh hoạt bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt. Bạn cũng có thể nhận được hóa đơn điện tử khi kết thúc chuyến đi của mình. Dịch vụ Grab có mặt tại các khu vực trung tâm và ngoại thành các thành phố lớn (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng) GrabTaxi có nhiều loại xe 4-7 chỗ phục vụ bạn mọi lúc.

Grab mang đến một hành trình an toàn và thoải mái.

Grab luôn chú trọng đến việc đào tạo an toàn cho tài xế.

Bằng cách sử dụng ứng dụng Grab để yêu cầu một chuyến xe, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi di chuyển vì Grab đặt ưu tiên hàng đầu vào việc đào tạo an toàn. Lựa chọn trình điều khiển trực tiếp và tích hợp trong ứng dụng các tính năng bảo mật như bảo hiểm, số điện thoại của hành khách dân sự tự nguyện Gói bảo hiểm tai nạn Lời khuyên an toàn cho hành khách cũng như hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương trong quá trình hoạt động.

Đặc biệt, ứng dụng Grab phiên bản mới nhất đã được cập nhật và bổ sung thêm nhiều tính năng mới vô cùng tiện lợi. Nó áp dụng cho thẻ tín dụng (credit) và thẻ ghi nợ (MasterCard hoặc Visa). Cùng với các biểu tượng dịch vụ to, rõ ràng giúp bạn dễ dàng nhận biết.

Ngoài việc đặt dịch vụ của Grab thông qua ứng dụng di động Người dùng cũng có thể đặt chỗ trực tiếp bằng cách gọi điện đến nhà cung cấp dịch vụ qua Hotline, Gọi Grab, một xe ôm. Trực tiếp cho phép bạn truy cập nhanh vào các dịch vụ mà không cần chờ đợi như khi sử dụng ứng dụng.

MyGo là ứng dụng gọi xe mới nhất gia nhập thị trường xe ôm trực tuyến tại Việt Nam, MyGo do Tập đoàn Viettel ra mắt hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ tiện ích cho người dân.

Grab mang đến cho người dùng dịch vụ đặt xe nhanh chóng và tiện lợi, bao gồm cả taxi, ô tô cá nhân. hoặc một chiếc mô tô … Với việc tải Grab cho điện thoại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào với mọi mức giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Lấy các tính năng chính:

– Gọi và đặt taxi xe riêng xe máy

– Thanh toán linh hoạt

– Hỗ trợ 24/7

– Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

– Dễ dàng để cài đặt

– Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Android, iOS, Windows.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE