MorphVOX Pro

Deal Score0
Deal Score0
  • MorphVOX Pro: 5.0.13 bản dựng 28131
  • Phát hành: Screaming Bee
  • Kích thước: 6.4 MB
MorphVOX Pro là công cụ thay đổi giọng nói cho phép người dùng thay đổi âm lượng, cao độ, âm trầm và âm bổng của giọng nói khi thực hiện trò chuyện thoại. MorphVOX Pro hoạt động với nhiều hiệu ứng âm thanh ký tự khác nhau để lựa chọn. Tương thích với nhiều phần mềm trò chuyện thoại

1. Giới thiệu về phần mềm MorphVOX Pro

MorphVOX Pro Nó khuyến khích người dùng thay đổi giọng nói của nhân vật trong game hoặc tạo ra giọng nói độc đáo của riêng bạn với chất lượng âm thanh cao. Tiện ích này là một trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ vượt trội hỗ trợ chơi game trực tuyến hoặc trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và chơi game trực tuyến. Phần mềm hiện chưa có phiên bản MorphVOX Pro dành cho Android mà chỉ dành cho máy tính.

morphvox pro

Tải phần mềm MorphVOX Pro, thay đổi âm sắc của giọng nói khi trò chuyện.

MorphVOX Pro Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình với giọng của các nhân vật quen thuộc hoặc tạo ra giọng nói cá nhân của mình. để bạn sử dụng và quản lý bằng chuột hoặc phím điều khiển một cách dễ dàng.

Bạn có thể dùng MorphVOX Pro Đó là một phần mềm thay đổi giọng nói từ nam sang nữ theo phong cách vui nhộn hoặc chơi trò chơi trực tuyến hoặc gọi điện cho bạn bè của bạn qua tin nhắn hoặc VoIP với các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. trong phiên bản này Nó bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo cho bạn lựa chọn, việc sử dụng MorphVOX Pro cũng khá dễ dàng.

2. Các tính năng chính của MorphVOX Pro:

– Thay đổi giọng nói của bạn với chất lượng âm thanh cao miễn là máy tính của bạn được kết nối với internet.

– Hỗ trợ các trò chơi trực tuyến hoặc trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các trò chơi trực tuyến.

– Thay đổi giọng nói với giọng của các nhân vật quen thuộc hoặc tạo ra giọng nói cá nhân của riêng bạn.

– Dễ dàng sử dụng và quản lý bằng chuột hoặc phím điều khiển.

– Gọi cho bạn bè của bạn qua SMS hoặc VoIP với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

3. Phần mềm liên quan

Phần mềm AV Voice Changer cũng là một phần mềm chức năng ghi âm và thay đổi giọng nói chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn cải thiện chất lượng âm thanh hoặc video. Đặc biệt, phần mềm AV Voice Changer được tích hợp sẵn giọng nói. có khả năng so sánh giọng nói của một người với một người khác

  • Tải xuống APP: Phần mềm thay đổi giọng nói AV

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE