Advanced RAR Password Recovery

Deal Score0
Deal Score0
  • Khôi phục mật khẩu RAR nâng cao: 4,54,50
  • Nhà xuất bản: ElcomSoft Co Ltd
  • Kích thước: 5.5 MB
Advanced RAR Password Recovery là một công cụ giúp khôi phục các tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu. Chương trình sẽ giúp bạn tìm những mật khẩu rất dài và phức tạp. Và nó hỗ trợ làm việc với các tập tin được nén bằng phần mềm WinRAR, WinZIP.

Advanced RAR Password Recovery là ứng dụng khôi phục các tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu bị mất hoặc quên theo thời gian. Tiện ích có thể hoạt động với các tập tin nén được nén bởi các phần mềm chuyên dụng như WinRAR, WinZIP, khôi phục các mật khẩu có cấu trúc rất dài và phức tạp.

Cập nhật mới nhất trong Advanced RAR Password Recovery 4.54.50:

– Cải thiện tốc độ khôi phục mật khẩu của các tệp RAR.

Advanced RAR Password Recovery cung cấp hướng dẫn để chọn một loạt các ký tự mật khẩu. Bạn có thể chọn các chữ cái Latinh viết hoa, chữ thường, số, các ký tự đặc biệt như @,!,;, “, *, &…, Các ký tự khoảng trắng. Trong khi làm việc Tiện ích cho phép bạn theo dõi tiến trình công việc, thời gian còn lại, thời gian đã trôi qua.

Tốc độ khôi phục mật khẩu của Advanced RAR Password Recovery phụ thuộc phần lớn vào độ dài của mật khẩu. Nếu mật khẩu quá phức tạp hoặc quá dài nó sẽ mất nhiều thời gian hơn Mặt khác, thậm chí vài giờ nhanh hơn đối với một mật khẩu đơn giản.

Advanced RAR Password Recovery chạy trong nền của hệ thống máy tính. Chạy êm và không ảnh hưởng đến các phần mềm đang chạy khác. trên may tinh Nhược điểm khá lớn của tiện ích này là nó không hiển thị thông báo khi tác vụ hoàn tất, tiện ích sẽ tự động kết thúc khi mật khẩu được khôi phục và bạn sẽ cần phải dành thời gian liên tục kiểm tra để biết rằng khi nào công việc được hoàn thành. ?

Các tính năng chính của Phục hồi mật khẩu RAR nâng cao:

– Khôi phục mật khẩu bị mất của tệp RAR và ZIP.
– Cung cấp nhiều lựa chọn gợi ý cho mật khẩu.
– hiển thị quá trình làm việc
– Tùy chỉnh ngừng hoạt động bất cứ lúc nào
– Khôi phục mật khẩu dài và có cấu trúc phức tạp
– Chạy trong nền của máy tính

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE