Download 7 Quick Fix – Sửa lỗi win 7

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0
PUBLISHERLeeLu Soft
DOWNLOAD2449657

Win 7 là hệ điều hành tiên tiến nên những lỗi xảy ra cũng khá phức tạp với nhiều người dùng. Các loại virus mới thường xâm nhập vào hệ thống và gây ra những vấn đề về truy cập dữ liệu, hoặc ngăn chặn người dùng sử dụng Task Manager, Command Prompt,  Registry…và 7 Quick Fix là phần mềm sửa lỗi cho bạn rất cần thiết trong những trường hợp này.

Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7 với 7 Quick Fix

7 Quick Fix là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong hệ điều hành Win 7 phát sinh từ việc cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng, tải các chương trình hoặc tài liệu từ mạng Internet, kể cả sự tấn công của virus.

7 Quick Fix tích hợp hơn 100 tùy biến khác nhau được tổ chức thành 6 nhóm chức năng với mục đích sữa lỗi và cải thiện chức năng hệ thống bao gồm: Enable/Disable(kích hoạt/vô hiệu hóa) , Restore Missing Stuff (phục hồi một số hiệu ứng, biểu tượng bị lỗi), Performance (thực thi hệ thống), Errors and Crashes (phục hồi một số lỗi hệ thống), Tweak (thêm tùy biến) và Associations (phục hồi một số định dạng file kết hợp).

Để sử dụng 7 Quick Fix nhanh, chỉ cần khởi chạy tệp và nhấp vào yếu tố bạn muốn sửa trên giao diện của chương trình. di con trỏ chuột lên bất kỳ yếu tố nào trong số này sẽ hiển thị mô tả sự cố.

Dung lượng của phần mềm được thiết kế thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng và không ảnh hưởng tới hiệu suất chạy của các chương trình khác cài đặt trong máy.

7 Quick Fix Sua Loi Windows

Lý do nên tải 7 Quick Fix để sửa lỗi Windows?

  • Sửa tất cả lỗi win 7
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng
  • Các nhóm chức năng được tổ chức rõ ràng, dễ truy cập
  • Sửa được đa dạng các loại lỗi
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng

Tải 7 Quick Fix miễn phí

7 Quick Fix là một phần mềm chuyên nghiệp trong việt khắc phục lỗi, tối ưu win 7 một cách hiệu quả. Đây là một công cụ độc lập, không yêu cầu phải cài đặt.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE