Download ASIO4ALL

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Download ASIO4ALL phiên bản 2.14
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: Steinberg Media Technologies GmbH
  • Kích thước: 451 KB
  • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

ASIO4ALL là ứng dụng cung cấp trình điều khiển ASIO, hỗ trợ bạn nhận dạng và quản lý các thiết bị âm thanh WDM sử dụng phương thức Kernel-Streaming. Nó cung cấp nhiều chế độ cấu hình khác nhau, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

ASIO4ALL là gì?

ASIO4ALL có tính năng cơ bản của một trình điều khiển (driver) âm thanh WDM, thường được biết đến là Miniport driver, dùng để cung cấp giao diện cho bộ điều hợp âm thanh cơ bản. ASIO4ALL giúp bạn khắc phục hạn chế của các phiên bản Windows cũ trong việc nhận dạng các thiết bị âm thanh WDM bằng cách sử dụng phương thức Kernel-Streaming.

Nếu muốn cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của mình, các bạn có thể sử dụng DriverEasy,  3DP Chip … để tải và cài đặt tự động driver cho máy tính của mình, trong đó công cụ DriverEasy được nhiều người yêu thích nhờ khả năng tự động tải về

ASIO4ALL cung cấp cho bạn nhiều chế độ cấu hình khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn một phương thức đơn giản hơn hoặc chuyển sang chế độ nâng cao và điều chỉnh toàn bộ phần cài đặt cho trình điều khiển WDM. Ví dụ như, chế độ cấu hình cơ bản sẽ cung cấp một danh sách toàn bộ thiết bị âm thanh WDM và các tùy chọn để thay đổi kích thước đệm ASIO.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 thì Driver Canon 3300 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Những tính năng chính của ứng dụng ASIO4ALL:

  • Thay thế trình điều khiển card âm thanh hiện có của bạn hoặc gây rối với chúng theo bất kỳ cách nào.
  • Cài đặt bất kỳ thành phần chế độ hạt nhân nào có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống của bạn.
  • “Ép xung”, hoặc vận hành phần cứng âm thanh của bạn theo cách khác nhau, tất nhiên, nhớ lưu ý trường hợp nhà sản xuất phần cứng của bạn đã tuyên bố cụ thể rằng việc sử dụng ASIO 4 ALL sẽ làm mất hiệu lực cho gói bảo hành sản phẩm.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE