Download Bandicam – Quay video, chụp ảnh màn hình

Deal Score+1
Deal Score+1

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.5.4 build 1624
Phát hànhBandisoft
DOWNLOAD4444688

Download Bandicam là một ứng dụng ghi hình cho Windows, có thể quay chụp bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính của bạn tương tự như một video chất lượng cao. Ngoài ra, nó có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc ghi lại quá trình chơi game thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bandicam là gì?

Bandicam là một trong những phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Bên cạnh hàng loạt các phần mềm có cùng chức năng khác, Bandicam cho phép bạn ghi lại các thao tác trên màn hình như làm thủ thuật, chơi web game … thậm chí, Bandicam còn hỗ trợ quay video game toàn màn hình như Đế Chế, Liên Minh Huyền Thoại

Bandicam có những ưu điểm nổi bật như hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau, cung cấp nhiều bộ mã hóa, tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất thu video, chụp ảnh video đang quay ở nhiều chế độ khác nhau như chụp theo chu kỳ thời gian hoặc chụp liên tiếp…

Cách quay video chất lượng cao với Bandicam

Bandicam có thể tạo ra video với chất lượng cao nhưng dung lượng cực kì nhỏ. Độ dài của video có thể lên tới 24 giờ. Độ phân giải video tới 3840×2160 px. Và đặc biệt hơn nữa đó là Bandicam hỗ trợ tải video 720p/1080p lên Youtube mà không cần chuyển đổi định dạng.

Phần mềm này có giao diện đơn giản, vì thế người dùng có thể sử dụng Bandicamy rất dễ dàng. Với Bandicam, người dùng có thể ghi lại những hướng dẫn sử dụng phần mềm hay game online sử dụng DirectX và OpenGL với các đồ họa chất lượng cao như Skyrim, Minecraft và World of Warcraft.

Bên cạnh đó, Bandicam cho phép người dùng thay đổi số khung hình mỗi giây, chọn video (MPEG-1, Xvid và MJPEG), codec âm thanh (PCM và MPEG-1 Layer II) và sử dụng phím tắt. Với Bandicam, bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và lưu chúng với các định dạng như BMP, PNG hoặc JPG.

Phan mem quay man hinh Bandicam

Những tính năng chính của Bandicam:

  • Ghi âm DirectX/OpenGL (AVI, MP4)
  • Quay phim màn hình (AVI, MP4)
  • Chụp ảnh màn hình (BMP, PNG, JPG)
  • Hỗ trợ H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM
  • Điều khiển lớp phủ FPS
  • Tạo ra video với dung lượng cực kì nhỏ
  • Quay video với thời gian lớn hơn 24 giờ
  • Độ phân giải video nên đến 3840×2160
  • Tải video lên YouTube không cần chuyển đổi định dạng (720p/1080p)
  • Không giới hạn kích thước tập tin (Trên 3.9GB)

Lời kết 

Nếu bạn cần một phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp để phục vụ trong công việc và giải trí thì có lẽ Bandicam sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Không chỉ dừng lại ở quay video màn hình bình thường, ứng dụng còn hỗ trợ game thủ quay video màn hình khi chơi game với chế độ Game Recording Mode chuyên nghiệp.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE