Download Hiren BootCD – Tiện ích sửa chữa Windows

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION15.5
PUBLISHERHiren’s
DOWNLOAD2045215

Hiren BootCD là một CD khởi động bao gồ m các chương trình chẩn đoán khác nhau như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS, và nhiều công cụ khác giúp sửa các lỗi khác nhau của máy tính.

Tạo đĩa boot đa năng cho máy tính, laptop với Hiren BootCD

Hiren BootCD là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tạo đĩa CD boot,  bên cạnh đó,chương trình còn có những tính năng khác như: sao lưu các phân vùng dữ liệu, sao chép đĩa, dọn dẹp và làm sạch PC, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS,….

Hiren BootCD hỗ trợ công cụ chống virus mạnh mẽ, với nhiều chương trình quét virus khacsnhau, mỗi chương trình có mỗi ưu điểm riêng như: Avira AntiVir Personal, ClamWin Free Antivirus, ComboFix, GMER, Malwarebytes Anti-Malware,….

Bên cạnh đó, Hiren BootCD hỗ trợ tạo file Ghost các hệ điều hành Windows, có cùng chức năng với Hiren Boots, công cụ Norton Ghost cũng hỗ trợ đắc lực người dùng trong việc này, sử dụng Norton Ghost, bạn dễ dàng tạo file Ghost trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình cũng hỗ trợ người dùng các công cụ hỗ trợ sửa lỗi win, kiểm tra ổ cứng, các công cụ văn phòng giúp người dùng soạn thảo văn bản,….

Hiren BootCD

Lý do nên dung Hiren BootCD để bung file ghost?

  • Tạo đĩa boot đa năng, nhiều hệ điều hành mới nhất
  • Hỗ trợ các công cụ sao lưu và phục hồi mạnh mẽ
  • Hỗ trợ công cụ chống virus với rất nhiều chương trình
  • Công cụ bảo vệ, mã hóa an toàn
  • Công cụ cung cấp thông tin hệ thống và hỗ trợ báo cáo tiên tiến.

Tải Hiren BootCD

Như vậy, Hiren BootCD là một ứng dụng sở hữu rất nhiều tính năng tiện dụng, giúp cho việc tạo đĩa CD boot trở nên dễ dàng và hiệu quả, cùng với việc cho phép người dùng tải chương trình về máy hoàn toàn miễn phí, Hiren BootCD sẽ là một sự lựa chọn tuyêt vời dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Hiren BootCD

Phiên Bản
Hiren BootCD 15.5
Hiren BootCD PE 15.2 / 1.0.1
  1. […] Bộ công cụ ghost để boot máy tính: Hiren’s BootCD 15.2 […]

Phần mềm FREE