Download HP USB Disk Storage Format Tool – Format dữ liệu USB

Deal Score+6
Deal Score+6
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.2.3
PUBLISHERHewlett-Packard Development Company
DOWNLOAD3036938

Đôi khi bạn muốn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus thâm nhập, hoặc cũng có lần bạn muốn tạo USB để boot và chạy 1 hệ điều hành từ USB,… đó là những lúc bạn cần 1 công cụ format USB thật mạnh bởi vì chức năng format có sẵn của Windows quá thiếu sót. HP USB Disk Storage Format Tool chính là giải pháp giành cho bạn lúc này.

Format dữ liệu USB sang NTFS, FAT32 với HP USB Disk Storage Format ToolHP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool có khả năng chuyển định dạng USB sang NTFS, FAT32 có thể lựa chọn định dạng trước khi format. Ngoài ra cho phép bạn tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot (hoặc có thể tạo đĩa boot tự động với các file hệ thống của MS-DOS).

Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ sửa lỗi USB mạnh mẽ. Với tính năng định dạng lại USB bằng cách Format toàn bộ dữ liệu cũng như chuyển đổi định dạng fat sang fat32 hoặc NTFS.

Tiện ích này cho phép bạn định dạng các ổ flash USB ở định dạng FAT, FAT32 và HTFS. Điều quan trọng cần lưu ý là tiện ích này sẽ chỉ hoạt động với các ổ đĩa flash được kết nối USB, không phải ổ đĩa trong. Nó tương thích với tất cả các nhãn hiệu ổ đĩa bút, không chỉ HP.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng và không ảnh hưởng tới hiệu suất chạy của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Các tính năng chính của HP USB Disk Storage Format Tool

  • Format dữ liệu USB sang NTFS, FAT32.
  • Giao diện đơn giản, dể sử dụng.
  • Dung lượng thấp không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy.

Tải HP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool là một phần mềm rất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong việc Format dữ liệu USB sang NTFS, FAT32. Bạn chỉ việc download HP USB Disk Storage Format Tool về máy, mở chương trình để sử dụng ngay lập tức mà không cần phải qua công đoạn cài đặt lằng nhằng như các phần mềm khác.

Link Download

Nhấp vào nút Download

  1. […] Tool để format, định dạng cho USB. Nên dùng USBFormat […]

Phần mềm FREE