Download iTunes – Kết nối thiết bị Apple

Deal Score+5
Deal Score+5

iTunes là phần mềm quản lý dữ liệu hiệu quả không chỉ dành riêng cho thiết bị iOs mà còn có khả năng chạy trên cả hai hệ điều hành lớn đó là Windows và Mac.iTunes

Truy cập từ iTunes bạn sẽ được trải nghiệm kho lưu trữ và chia sẻ khổng lồ với hàng ngàn bài hát, bộ phim, chương trình truyền hình Hot nhất hiện nay, đồng thời hỗ trợ việc kết nối, sao chép dữ liệu giữa iPhone với máy tính, cho phép người dùng tải nội dung từ cửa hàng iTunes và sử dụng Apple Music như một trình phát nhạc chuyên nghiệp.

Apple vừa tung ra bản cập nhật mới nhất của iTunes với nhiều cải tiến cả về thiết kế lẫn hiệu năng giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng dễ dàng và thú vị hơn. Hãy download iTunes bằng link mới nhất tại Phần Mềm Free.

iTunes – trình quản lý hiệu quả dành cho mọi thiết bị

iTunes là ứng dụng đa phương tiện, vừa là thư viện đồng thời cũng là trình quản lý cao cấp dành cho các thiết bị của Apple với không gian giải trí khủng lồ, cho phép người sử dụng có thể nghe nhạc, xem phim, download và quản lý file tải về một cách dễ dàng.

Ngoài ra, iTunes còn hỗ trợ đồng bộ hoá dữ liệu như ảnh, video, app, game,…giữa các thiết bị với nhau.Ngay cả lịch sử duyệt web trên trình duyệt Safari cũng sẽ được đồng bộ giúp bạn dễ dàng quản lí và không bỏ qua bất cứ tin tức mới nhất nào trên internet.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Những tính năng nổi bật của iTunes

1* Không gian giải trí vô tận

Với iTunes, bạn có thể thoải mái giải trí tận hưởng những phút giây thư giản với hàng ngàn bộ phim, video, âm nhạc mới nhất ngay trên ứng dụng. Bạn không cần phải tìm kiếm ở bất kỳ kênh giải trí nào khác, mọi thứ bạn muốn xem và nghe đều có trong kho tàng thư viện của iTunes, chúng được sắp xếp một cách hợp lý và trực quan để người sử dụng có thể tìm kiếm nhanh chóng hơn.

2* Trình phát nhạc chuyên nghiệp

Bạn có thể thu phát bất kỳ một bài hát hay video nào đó mà mình muốn. Trình phát nhạc của iTunes rất chuyên nghiệp, nó có đầy đủ tính năng của một máy phát nhạc cần có như Play/Pause/Stop, bạn cũng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin chi tiết liên quan đến file phát sóng đó.

3* Tự động lưu nhạc vào trình quản lý

iTunes sẽ tự động lưu bài hát hoặc album nhạc tải về vào danh sách quản lý, để bạn có thể phân loại và sắp xếp chúng theo từng chủ để hoặc thể loại mà mình yêu thích.

4* Theo dõi bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến

Một trong những tính năng nổi bật của iTunes mà không phải phần mềm nghe nhạc nào cũng có, đó là bạn có thể theo dõi danh sách bảng xếp hạng bài hát yêu thích nhất thế giới mỗi ngày để cập nhật xu hướng mới nhất.

5* Cập nhập thông tin mỗi ngày

iTunes cung cấp cho người dùng tính năng có thể theo dõi thông tin của tất cả nghệ sĩ trên thế giới hoặc những thông tin về cuốn sách mà mình yêu thích.

6* Cửa hàng ứng dụng trực tuyến

Không chỉ là trình phát nhạc, video chuyên nghiệp mà iTunes còn hỗ trợ người dùng có thể mua hoặc download bất kỳ bộ phim nào mà mình yêu thích, những ứng dụng trò chơi trên iPhone, iPad.

7* Đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị iOs

Tương tự như iTools, iTunes cũng có khả năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị iOs từ hình ảnh, âm thanh, danh bạ, video, email đến Bookmark. Bên cạnh đó, trên tất cả các thiết bị iOs còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu vào máy tính.

8* Lưu trữ trên đám mây

Với iTunes in the Cloud, người dùng có thể lưu trữ và sao lưu dữ liệu tải về lên đến 5GB.

9* Chia sẻ file trực tuyến

Với sự hỗ trợ của iTunes, bạn không cần phải nhờ đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác mà vẫn có thể chia sẻ file có sẵn trên thiết bị lên mạng Internet một cách nhanh chóng và dễ dàng.

10* Backup dữ liệu, ghi đĩa

iTunes vừa được tích hợp tính năng “iTunes Backup” cho phép người dùng có thể sao lưu các tập tin mình mong muốn bằng cách ghi đĩa DVD hoặc CD. Thậm chí bạn cũng có thể sao lưu dự phòng.

Ưu và nhược điểm iTunes

Bất kể ứng dụng nào khi ra mắt cũng có những ưu và nhược điểm của chúng và iTunes cũng không ngoại lệ. Với iTunes, những ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao đó chính là:

 • Giao diện bắt mắt, thân thiện với người sử dụng: Phần mềm iTunes thực sự sở hữu một giao diện khá bắt mắt và đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng khám phá và sử dụng.
 • Trình phát đa phương tiện: Không chỉ hỗ trợ nghe nhạc mà iTunes còn chia sẻ đến cho người dùng kho thư viện giải trí khổng lồ từ phim ảnh, chương trình TV đến sách điện tử, ứng dụng và trò chơi.
 • Hỗ trợ phiên bản tiếng việt

Mặc dù đã được cải tiến và nâng cấp nhiều về tính năng nhưng cũng giống như những ứng dụng khác, iTunes cũng còn một số nhược điểm của mình, chẳng hạn như:

 • Hạn chế trong việc hỗ trợ các định dạng tập tin
 • Một số tính năng bổ sung không cần thiết, ví dụ như tính năng Bonjour vừa được Apple cập nhật gần đây.

Nói chung vẫn còn một số nhược điểm nhưng so với những tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang lại cho người sử dụng thì chúng vẫn xứng đáng là phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho các thiết bị của Apple hơn cả.

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt iTunes

+ Về phần cứng

 • Bộ vi xử lý thông thường 1GHz hoặc AMD và RAM 512MB.
 • Để xem video 240p HD từ iTunes Store, thiết bị của bạn cần bộ vi xử lý Pentium D và Ram 512MB.
 • Để xem video 360p HD từ iTunes Store, thiết bị của bạn cần bộ vi xử lý 1.0GHz PowerPC G4 và Ram 512MB.
 • Để xem video 720p HD từ iTunes Store, thiết bị của bạn cần iTunes LP hoặc iTunes Extras với bộ vi xử lý từ 2.0GHz Intel Core 2 Duo và Ram 1GB, Intel GMA X3000 và ATI Radeon X1300 hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên.
 • Để xem video 1080p HD từ iTunes Store, thiết bị của bạn cần bộ vi xử lý 2.4GHz Intel Core 2 Duo và Ram 2GB với Intel GMA X4500HD và ATI Radeon HD 2400 hoặc Nvidia GeForce 8300 GS trở lên.
 • Để chơi trên iTunes LP hoặc iTunes Extras thì màn hình thiết bị của bạn nên có độ phân giải từ 1024×768 trở lên.
 • 16bit đối với Loa và Sound Card
 • Máy phải kết nối mạng băng thông
 • Bộ ghi đĩa phải tương thích iTunes

+ Về phần mềm

 • Phải sử dụng phiên bản 32bit đối với tất cả hệ điều hành Windows
 • Ổ đĩa trống tối thiểu là 250MB
 • Card màn hình: Window-Eyes 7.2 trở lên
 • Hỗ trợ đa dạng các loại ngôn ngữ
 • iTunes đám mây và iTunes Match phải thay đổi theo từng quốc gia.

Hướng dẫn cài đặt iTunes trên Windows

Khi nhắc đến iTunes nhiều người chỉ nghỉ nó chỉ sử dụng cho các thiết bị của Apple mà không ai nghĩ máy chạy Windows có thể sử dụng được công cụ này. Hãy theo dõi hướng dẫn cái đặt iTunes của Phần Mềm Free trên các máy Windows kể cả từ win XP đến bản [email protected]mới nhất 2019.

Bước 1: Trước tiên bạn cần download iTunes về máy. Lưu ý phải lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành trên thiết bị của mình.

Ví dụ: Download iTunes 12.0.6 dành cho Windows 10

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn hãy mở file vừa tải lên. Trên giao diện cài đặt iTunes, hãy chọn “Install”.

Bước 3: Chờ ít phút để máy tự động thực hiện quá trình cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, một thông báo sẽ được hiển thị, bạn hãy chọn “Finish” để hoàn tất.

Bây giờ để sử dụng iTunes, bạn cần đăng nhập tài khoản ID Apple của mình. Thao tác này vừa giúp công tác quản lý dễ dàng hơn vừa giúp đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị với nhau.

Như vậy là quá trình cài đặt iTunes trên Windows đã hoàn tất. Thật đơn giản đúng không nào!

Lưu ý: Với những bạn đang sử dụng Macbook thì sẽ không cần phải cài iTunes. Bởi vì đây là một trong những phần mềm mặc định của hệ thống, chúng đã được tích hợp sẵn vào máy. Điều này cũng được Apple tích hợp tương tự trên iPhone/ iPad.

Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy phần mềm iTunes trên iPhone/iPad hoặc máy Mac của mình hoặc vì một số lý do nào đó mà phần mềm này đã bị xoá khỏi máy thì bạn cũng có thể cài đặt lại một cách nhanh chóng như sau:

 • Vào Apple Store
 • Tìm kiếm và download iTunes
 • Chờ vài phút để máy tự cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn vào biểu tượng icon iTunes ngoài màn hình và đăng nhập ID Apple để sử dụng lại như bình thường.

Tải iTunes miễn phí

Nếu như Appvn iOS hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và download các ứng dụng trên iOS thì iTunes cũng là một công cụ vô cùng quan trọng để bạn quản lý các tập tin đa phương tiện, với iTunes, bạn sẽ đưa cả thế giới giải trí về với thiết bị của mình.

Quá trình cài đặt quá đơn giản, bên cạnh đó iTunes lại mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như một ứng dụng giải trí cao cấp, vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng cài đặt và sử dụng iTunes cho thiết bị của mình kể cả hệ điều hành Windows cũng có thể sử dụng iTunes nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE