Download Windows Update Blocker – Tắt update Windows 10

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản1.5
Phát hànhsordum.org
DOWNLOAD341309

Windows 10 cung cấp ít quyền kiểm soát UI hơn đối với hành vi cập nhật của hệ điều hành so với các phiên bản Windows trước. Do đó để nhanh chóng tắt tự động update Windows mọi phiên bản thì download Windows Update Blocker là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Windows Update Blocker là gì?

Như các bạn đã biết, tính năng tự động kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào trên Windows 10 là hoàn toàn tự động. Cho dù bạn muốn hay không thì tính năng mới này thực sự khá thuận tiện cho hầu hết người dùng.

Nếu bạn muốn kiểm soát quá trình cập nhật, bạn phải vô hiệu hóa  Windows Update. Điều này yêu cầu bạn mở trình quản lý Server và thay đổi trạng thái và tham số khởi động của Windows. Sau đó, bạn sẽ phải kích hoạt lại tính năng cập nhật bất cứ khi nào bạn muốn hệ điều hành kiểm tra các bản update mới nhất.

Windows Update Blocker là phần mềm miễn phí giúp bạn vô hiệu hóa hoàn toàn hoặc bật cập nhật tự động cho Windows của bạn, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tiện ích này được đóng gói ở dạng Portable, điều đó có nghĩa là bạn không còn phải trải qua quá trình cài đặt lại trên ổ cứng sau khi gỡ bỏ. Nếu bạn lưu trữ chương trình Windows Update Blocker lvào một thiết bị dữ liệu ngoài như USB chẳng hạn, bạn có thể mang Windows Update Blocker đi khắp mọi nơi và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào cần thiết.

Những tính năng chính của Windows Update Blocker

  • Chương trình dạng di động Portable
  • Hỗ trợ bật/tắt tính năng Updates trên mọi phiên bản Windows 10, 8,7
  • An toàn và gọn nhẹ

Tải Windows Update Blocker

Nếu bạn đang cần tắt update Windows 10 thì hày tải ngay chương trình miễn phí Windows Update Blocker. Một tiện ích nhỏ gọn để bật/tắt tính năng tự động cập nhật trên mọi phiên bản Windows hiện nay.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE