IDT High Definition Audio CODEC

Deal Score0
Deal Score0
  • Mã IDT âm thanh độ phân giải cao: 6.10.6398.0
  • Nhà xuất bản: Hệ thống máy tính EliteGroup
  • Kích thước: 23,9 MB
IDT High Definition Audio CODEC cung cấp trình điều khiển âm thanh IDT tích hợp đầy đủ cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8. Với trình điều khiển IDT High Definition Audio CODEC, nó cung cấp hiệu suất ổn định. Đầu ra âm thanh trên máy tính của bạn

IDT âm thanh độ nét cao CODEC Là gói phần mềm cung cấp và hỗ trợ người dùng cài đặt các trình điều khiển âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, phần mềm IDT High Definition Audio CODEC được phát hành miễn phí. và hỗ trợ phiên bản hệ điều hành Windows

idt codec âm thanh độ nét cao

Tải xuống IDT Audio CODEC Độ nét cao – Phần mềm Trình điều khiển Âm thanh, Âm thanh

Gần đây, bạn đã nâng cấp hệ điều hành của mình lên Windows 10 và đột nhiên nhận ra rằng loa hoặc micrô tích hợp trên máy tính của bạn không hoạt động. Giải pháp tốt nhất cho bạn là gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của trình điều khiển âm thanh trên máy tính của bạn, hãy tải IDT High Definition Audio CODEC và cài đặt trình điều khiển này. Chắc chắn IDT High Definition Audio CODEC sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong bài viết này, tác giả cung cấp một số thông tin về gói phần mềm trình điều khiển IDT High Definition Audio CODEC, cho phép bạn đọc hiểu thêm về codec này do IDT thiết kế và phát triển.

Realtek AC97 Audio Codec Driver cũng là một trình điều khiển âm thanh được sử dụng rộng rãi với các tính năng tương tự như phần mềm trên, ngoài ra Realtek AC97 Audio Codec Driver còn tương thích với nhiều chipset khác nhau để đảm bảo hiệu suất tối ưu. cho âm thanh trên máy tính của bạn

giao diện làm việc hiện đại

Sau khi chạy file exe để cài driver IDT High Definition Audio CODEC vào hệ thống, màn hình máy tính hiển thị giao diện hiện đại và chuyên nghiệp. bằng cách cung cấp thông tin cụ thể một cách có tổ chức Nó cho phép người dùng nhanh chóng làm quen với các tính năng trong phần mềm đóng gói.

Bảng điều khiển ở phía bên trái của giao diện IDT Âm thanh Độ nét cao CODEC hiển thị thông tin về các loại loa được hỗ trợ và đầu ra kỹ thuật số và đầu ra ATI HDMI Người dùng nhấp vào nút Cài đặt để truy cập và chỉnh sửa cài đặt mặc định của gói

Bảng bên phải giao diện hiển thị các loại giắc cắm hỗ trợ thiết bị như cổng micrô và HMDI. Nhiệm vụ của người dùng là chọn loại giắc cắm kết nối thiết bị radio (như loa hoặc micrô) với hệ thống . máy tính

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động tải và cài đặt Driver cho máy tính giúp người dùng không phải tự tìm kiếm và cài đặt như DriverEasy hay 3DP Chip mà có thể sử dụng DriverEasy để giúp máy tính của bạn được trang bị với những trình điều khiển tốt nhất.

Hỗ trợ bộ lọc tiếng ồn micrô

IDT High Definition Audio CODEC cung cấp codec hoạt động cực kỳ ổn định với tai nghe. Hỗ trợ lọc tạp âm trong mic. cũng như các thông số bộ cân bằng ổn định Điều này đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng với một gói phần mềm. IDT âm thanh độ nét cao CODECNgười dùng sẽ không còn khó chịu bởi những tiếng ồn xảy ra xung quanh.

Cung cấp nhiều mã giọng nói mới.

Một trong những ưu điểm nổi bật của IDT High Definition Audio CODEC được nhiều người dùng quan tâm đó là IDT High Definition Audio CODEC tương thích với nhiều mã âm thanh mới. Để người dùng thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh. giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

Tùy chỉnh cài đặt chế độ

Với IDT High Definition Audio CODEC, người dùng có thể dễ dàng cài đặt thông tin ở chế độ Preferences, một chế độ cho phép người dùng tùy chỉnh nhanh các cài đặt của mình. và tạo ra chất lượng âm thanh theo nhu cầu và sở thích của họ.

Đặt thiết bị mặc định

IDT High Definition Audio CODEC cung cấp hai tùy chọn để thiết lập các thiết bị kết nối với hệ thống máy tính. bao gồm cài đặt làm thiết bị phát lại mặc định và cài đặt làm thiết bị phương tiện mặc định trên Loa, Loa và Loa đầu kép, Tai nghe kép, Đầu ra ATI HMDI, v.v. Người dùng có toàn quyền kiểm soát các chế độ này.

tai idt codec âm thanh độ nét cao

Tải xuống IDT Audio CODEC Độ nét cao – Phần mềm Trình điều khiển Âm thanh, Âm thanh

Hỗ trợ nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tin vui cho người dùng máy tính Windows là bộ phần mềm IDT High Definition Audio CODEC được thiết kế và hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows với các phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows XP 64-bit, Winodws XP, Windows Vista với kiến ​​trúc 64-bit ., Windows Vista, Windows 7 với kiến ​​trúc 64 bit, Windows 8.1, Windows 8.1 kiến ​​trúc 64 bit, Windows 8 64 bit và Windows 10 64 bit.

Sử dụng miễn phí với kích thước nhỏ gọn

Cũng giống như hầu hết các gói phần mềm điều khiển khác, IDT High Definition Audio CODEC được hãng phát hành hoàn toàn miễn phí. Vì vậy người dùng có thể tải IDT High Definition Audio CODEC và cài đặt mà không cần lo lắng về chi phí sử dụng.

đặc biệt Gói phần mềm IDT Âm thanh Độ nét cao CODEC được thiết kế nhỏ gọn chỉ 20 MB. IDT âm thanh độ nét cao CODEC Nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ của hệ thống. và không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính hoặc tạo ra các lỗi như treo hệ thống, treo hệ thống, treo hệ thống, v.v.
IDT High Definition Audio CODEC cung cấp các trình điều khiển âm thanh hữu ích, hỗ trợ hầu hết các phiên bản của Windows. và nhiều định dạng âm thanh mới Ứng dụng này cung cấp nhiều kênh âm thanh đầu ra để người dùng lựa chọn.

IDT High Definition Audio CODEC cũng tương thích với nhiều codec âm thanh mới. Nó cung cấp nguồn âm thanh chất lượng cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay. Các tính năng điều khiển dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt

Các tính năng chính của CODEC âm thanh độ nét cao IDT:

– Giao diện làm việc hiện đại
– Hỗ trợ lọc tiếng ồn micrô
– Ổn định các thông số của bộ cân bằng
– Cung cấp nhiều mã thoại mới
– Hỗ trợ nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.
– Cung cấp chế độ cài đặt tùy chỉnh
– Hỗ trợ cài đặt thiết bị mặc định
– Dùng miễn phí
– Không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống

Sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay với âm thanh bị hỏng là một thảm họa thực sự. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị mất âm thanh như hỏng loa, lỗi âm thanh… Việc xác định rõ nguyên nhân khiến máy tính bị mất âm thanh là điều bắt buộc. để cung cấp giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE