Proxifier

Deal Score0
Deal Score0
  • Proxifier: 4.05
  • Nhà xuất bản: Phần mềm Initex
  • Kích thước: 3.9 MB
Proxifier là phần mềm vượt tường lửa với tính năng cho phép các ứng dụng và trang web bị chặn truy cập bằng máy chủ proxy hoặc SOCKS. Phần mềm này có thể bị chặn ở bất kỳ quốc gia nào. Phần mềm cũng giúp bạn lướt web an toàn hơn với khả năng ẩn địa chỉ IP .

Có nhiều ứng dụng mạng hoặc trang web không thể truy cập bình thường thông qua máy chủ proxy nên người dùng bị hạn chế sử dụng mạng LAN, nếu không tường lửa sẽ không hoạt động. có thể có một số ảnh hưởng đến công ty Nhưng bằng cách sử dụng Proxifier, chương trình sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng mà không bị hạn chế quyền hoặc kiểm soát an ninh mạng và nhiều chức năng khác trên internet.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm trên windows hỗ trợ vượt tường lửa như công cụ Ultrasurf giúp truy cập các trang web bị chặn và Facebook, Ultrasurf cũng có tính bảo mật cao. Điều này đảm bảo quyền riêng tư của bạn khi duyệt web.

Proxifier bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Người dùng có thể gửi và nhận email thông qua máy chủ proxy hoặc hệ thống máy chủ proxy với nhiều ứng dụng email được hỗ trợ như Outlook, Eudora, Netscape và các ứng dụng email khác.

Bạn cũng có thể sử dụng trình thay đổi DNS có tên là DNS Jumper để sử dụng DNS miễn phí. Tải xuống DNS Jumper.

Proxifier vượt qua các hạn chế của tường lửa để truy cập các trang web bị chặn bằng cách sử dụng 3 loại máy chủ: SOCKS v4, SOCKS v5 và HTTP, với khả năng tạo các tuyến an toàn buộc tất cả các kết nối mạng phải chạy thông qua một máy chủ proxy.

Proxifier đảm bảo quyền riêng tư của người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn khi duyệt web, tuy nhiên địa chỉ IP của bạn liên tục thay đổi, do đó, địa chỉ IP thực của bạn không thể bị tìm thấy bởi tin tặc hoặc máy chủ đánh cắp dữ liệu.

Phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay là Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP để truy cập các trang web bị chặn. Đặc biệt là khả năng truy cập mạng xã hội Facebook Tải Hotspot Shield để truy cập Facebook tức thì.

Proxifier ghi lại việc sử dụng lưu lượng mạng. với lưu lượng truy cập vào và ra Bạn có thể xem thông tin về kết nối hiện tại như địa chỉ, tốc độ, truyền dữ liệu. Thời gian kết nối với báo cáo dựa trên thời gian Để cho người dùng biết về các vấn đề liên quan đến mạng

Các tính năng chính của Proxifier:

– Vượt tường lửa Truy cập các trang web bị chặn

– Ngăn chặn thay đổi địa chỉ IP

– Báo lỗi trên máy tính

– Tạo một đường hầm với máy chủ proxy của riêng bạn.

– Thông báo lỗi trên máy tính

– Sử dụng 3 loại máy chủ

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE