Download KMSpico – Phần mềm Active Windows và Office miễn phí

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall
Portable

Nếu bạn muốn sử dụng Windows hay Office miễn phí mãi mãi thì phần mềm KMSpico là công cụ cần thiết cho bạn. Được đánh giá là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để active Windows và Office với lượng người dùng lớn nhất trên thế giới, chỉ với 1 cú nhấp chuột và hãy để KMSpico làm nốt công việc cho bạn.

Hiện nay hệ điều hành Windows 10 là một trong những hệ điều hành được sử dụng rất rộng rãi. Nhưng chỉ với 30 ngày sử dụng thừ thì không làm thỏa mãn lòng người sử dụng. Bên cạnh đó việc dùng Key để kích hoạt bản quyền khá tốn kém nên đa số mọi người đều sử dụng phần mềm để Active.

KMSpico kích hoạt bản quyền Windows, Office

Trong sổ rất nhiều phần mềm có thể active Windows 10 thì cái tên KMSpico là một ứng cử viên sáng giá cho tất cả mọi người. Bởi không chỉ làm tốt công việc active Windows mọi phiên bản như Windows 10, Windows 8, Windows 7, KMSpico phiên bản mới nhất còn có thể active mọi phiên bản Microsoft Office như Office 2016, Office 2013, Office 2010, Office 2007, quả là tuyệt vời phải không nao.

Phần mềm KMSpico có thể Active được:

  • Windows Vista Business/N/Enterprise/N
  • Windows 7 Professional/N/Enterprise/N
  • Windows 8/8.1
  • Windows 10: mọi phiên bản
  • Office 2007/2010/2013/2016
  • Windows Server 2008/ 2008R2 :/Standard/Datacenter/Enterprise.
  • Windows Server 2012/2012R2 :Standard/Datacenter
  • Windows Server 2016

Hướng dẫn cách sử dụng KMSpico Portable

Bước 1: Download và dùng WinRAR để giải nén file PhanMemFree.org_KMSpico-v10.2.0_Portable.rar.

Cai Dat KMSpico Portable

Bước 2: Vào folder đã giải nén, Click đúp vào AutoPico.exe để active Windows/Office. Quá trình diễn ra tự động, khi xong bạn sẽ được báo.

Bước 3: Kiểm tra xem Windows/ Office đã được active sử dụng mãi mãi chưa nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng KMSpico Install

Bước 1: Sau khi tải bản cài đặt về, nhấn Setup.exe để phần mềm cài đặt vào máy

Cai Dat KMSpico

Bước 2: KMSpico chạy để active Windows/Office. Quá trình diễn ra tự động, khi xong bạn sẽ được báo.

Bước 3: Kiểm tra xem Windows/ Office đã được active sử dụng mãi mãi chưa nhé.

Ưu điểm khi sử dụng KMSpico

Active Windows/Office mọi phiên bản và miễn phí

Vì đa số các phần mềm hệ điều hành Windows và Office của Microsoft đều là bản trả phí nên thật tuyệt vời khi có một công cụ có thể active Windows/Office sử dụng mãi mãi mà lại free phải không nào.

Tuy mình khuyến khích các bạn nên bỏ tiên ra để mua key tử Microsoft để active bản quyên cho phần mềm của mình, nhưng nếu ngân sách của bạn còn hạn hẹp, hay bạn chỉ muốn trải nghiệm các tính năng mới trong Windows/Office phiên bản mới nhất thì phần mềm KMSpico sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Được phát triển để phục vụ anh em con nhà “nghèo” nên KMSpico là hoàn toàn miễn phí. Đặt biệt với bản Portable mà mình cung cấp thì quá trình active Windows/ Office sẽ trở nên thật đơn giản.

Có thể nâng cấp Windows/Office đã được active với KMSpico

Nếu bạn đã từng active các phiên bản Windows/Office bằng các phần mềm khác thì đa số đều nhận được KHUYẾN CÁO nên tắt updated của các phần mềm này. Bởi nếu bạn tiến hành updated, nhà sản xuất sẽ khóa phần mềm của bạn vì nó đã active một cách không chính thức.

Nhưng với KMSpico, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề updated Windows/Office đã được active. Đã có hàng triệu anh em đã test thử nên bạn cứ thoải mái updated nếu muốn. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng nhé, kéo biết đâu bạn là người thứ 1 trên 1 triệu bị khóa thì sao.

KMSpico kích hoạt Windows/Office suốt đời

Cho dù là trong tương lai Microsoft có cho ra đời phiên bản Windows 12,14 hay Office 2019, 2021.. thì bạn sẽ luôn nhận được những bản updated miễn phí từ KMSpico. Nhóm phát triền KMSpico sẽ luôn bên bạn và phục vụ mọi nhu cầu active Windows và Office của bạn. Và biết đâu họ sẽ còn làm ra nhiều phần mềm hữu ích và hay ho khác.

Hoạt động tốt và ổn định

Bạn sẽ không có gì phải phàn nàn về việc sử dụng KMSpico, bởi quá trính active là hoàn toàn tự động. Và chu dù bạn đang sử dụng hệ điều hành 32 bit hay 64 bit thì KMSpico vẫn luôn làm tốt công việc của mình.

Bởi vì là công cụ can thiệp sâu vào hệ thống, nên KMSpico sẽ bị các phần mềm Antivirus và tưởng lửa nhận định là phần mềm độc hai. Bạn hãy an tâm về tính an toàn của KMSpico nhé.

Tải KMSpico để active Windows và Office

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm KMSpico chi tiết cho người mới để active Windows và Office mọi phiên bản. Nếu gặp khó khăn gì, hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE