Bluetooth Software

Deal Score0
Deal Score0
  • Phần mềm Bluetooth: cho máy tính
  • Sẵn có: Acer
  • Kích thước: 57.8 MB
Phần mềm Bluetooth là phần mềm tích hợp trình điều khiển kết nối PC với thiết bị Bluetooth. Khi giải nén tệp trong Phần mềm Bluetooth, bạn sẽ nhận được tệp. Tập tin này là trình điều khiển hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu. và kết nối với các thiết bị khác dễ dàng và thuận tiện
Nội dung:
1. Đề xuất phần mềm Bluetooth
2. Ưu điểm của phần mềm Bluetooth
3. Các tính năng chính của phần mềm Bluetooth
4. Phần mềm liên quan
5. Tổng hợp các mẹo hay cho Phần mềm Bluetooth

1. Giới thiệu về phần mềm Bluetooth

phần mềm bluetooth Về cơ bản, đây là một gói phần mềm trình điều khiển Bluetooth được thiết kế và phát triển để cung cấp các trình điều khiển có thể cài đặt cho người dùng cho các thiết bị Bluetooth. Phần mềm Bluetooth cũng là một sản phẩm cần thiết cho bất kỳ người dùng Bluetooth nào, đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh được truyền qua Bluetooth. Hơn hết, gói này cho phép người dùng tải và cài đặt các phiên bản như bộ cài driver bluetooth win 7 32bit hay bộ cài driver bluetooth win 7 64 bit nên các bạn có thể tải driver bluetooth win 7 32 bit hoặc 64 bit tùy theo cấu hình hệ thống

phần mềm bluetooth

Phần mềm Bluetooth cung cấp các trình điều khiển hỗ trợ cài đặt để kết nối các thiết bị Bluetooth.

Công nghệ không dây Bluetooth đã mở ra một kỷ nguyên mới. Kết nối các thiết bị công nghệ hiện đại một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần dây mạng, kết nối USB hay các thiết bị phần cứng khác. Với công nghệ Bluetooth, người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính và thiết bị ngoại vi của mình thông qua kết nối không dây. Với tính thiết thực, Acer đã tạo ra phần mềm này. phần mềm bluetooth Nhiều trình điều khiển Bluetooth đi kèm, hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình cài đặt và sử dụng thiết bị Bluetooth.

2. Ưu điểm của phần mềm Bluetooth

2.1 Hỗ trợ nhiều phần mềm Bluetooth của các hãng nổi tiếng.

Phần mềm Bluetooth không được thiết kế để chỉ phục vụ các sản phẩm Acer chính hãng. Nhưng nó cũng có khả năng hỗ trợ một số lượng lớn phần mềm Bluetooth từ máy tính và các phần mềm thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường như HP, Dell, Broadcom hay IBM. phần mềm bluetooth Đây là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho nhiều người dùng sử dụng các thiết bị hỗ trợ Bluetooth do các nhà sản xuất trên sản xuất.

2.2. Cung cấp trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR vượt trội.

Không chỉ cung cấp trình điều khiển gốc để hỗ trợ người dùng cài đặt Bluetooth, gói phần mềm Bluetooth còn bao gồm trình điều khiển cho các thiết bị không dây của Dell như Dell Wireless 355 hoặc Dell Wireless 355C với công nghệ EDR tiên tiến tích hợp Bluetooth 2.0 EDR. Xuất phát từ công nghệ Enhanced Data Rata – Cải thiện tốc độ dữ liệu. với công nghệ này Người dùng có thể truyền dữ liệu nhanh hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian xử lý dữ liệu.

phần mềm bluetooth

Tải xuống trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR vượt trội.

Đặc biệt, phần mềm Bluetooth bao gồm các trình điều khiển hỗ trợ Bluetooth 2.0 và EDR có thể tiết kiệm năng lượng thiết bị, từ đó kéo dài tuổi thọ của thiết bị, và là một yếu tố cần cân nhắc cho người dùng khi tìm kiếm trình điều khiển Bluetooth tương thích cho các thiết bị đang hoạt động.

Phần mềm Bluetooth cũng bao gồm các trình điều khiển hỗ trợ các thiết bị Broadcom USB với các phiên bản Bluetooth 2.0 được tích hợp công nghệ EDR. Đây là một tin tốt cho các thiết bị Broadcom Bluetooth.

2.3. Cung cấp trình điều khiển điều khiển từ xa Bluetooth

Như đã biết, thiết bị Bluetooth hay phần mềm Bluetooth có khả năng điều khiển và giao tiếp không dây giữa các thiết bị di động và hệ thống âm thanh, cũng như hỗ trợ điều khiển từ xa và giao tiếp không dây giữa loa và máy tính bảng. Trong gói phần mềm Bluetooth, người dùng có thể tìm thấy Bluetooth Remote Control trình điều khiển được thiết kế cho các thiết bị máy tính bảng như Android hoặc iPad để dễ dàng điều khiển loa từ xa.

2.4. Cung cấp trình điều khiển Bluetooth rảnh tay.

Khi lái xe, sẽ rất nguy hiểm nếu người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại di động để gọi điện hoặc nghe nhạc được lưu trong máy. Với ý nghĩ này, Acer đã cung cấp trình điều khiển Bluetooth hỗ trợ điều khiển âm thanh rảnh tay và giao tiếp không dây giữa điện thoại di động và tai nghe hoặc giữa điện thoại di động và hệ thống âm thanh trên thiết bị.

Phần mềm Bluetooth cũng bao gồm trình điều khiển Bluetooth SYNC để giúp người dùng các ứng dụng Bluetooth đồng bộ hóa dữ liệu thiết bị di động và hiển thị trên màn hình ô tô. Truy cập danh bạ để thực hiện hoặc gọi điện. Trả lời các cuộc gọi đến mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.

2.5 Gói phần mềm miễn phí hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Trong khi có nhiều trình điều khiển quan trọng hỗ trợ các thiết bị và ứng dụng Bluetooth, các gói phần mềm Bluetooth vẫn hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép người dùng tìm kiếm và tải phần mềm Bluetooth trực tiếp trên trang web chính thức của Acer hoặc thông qua các trang web chuyên cung cấp phần mềm khác, có thể nói đây là yếu tố quyết định sức hấp dẫn của phần mềm Bluetooth so với các gói phần mềm khác. Vô số những người khác cung cấp trình điều khiển cho Bluetooth trên thị trường hiện nay.

Phần mềm Bluetooth còn có khả năng hoạt động ổn định trên các thiết bị cài hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows từ Windows 95, Windows 98, Windows 2003, Windows 2003 AMD 64-bit đến Window NT, Windows XP AMD 64-bit hoặc Windows . Vista Windows XP Pro, v.v.

Ngoài gói phần mềm Bluetooth có các tính năng ưu việt kể trên, Người dùng cũng có thể cân nhắc sử dụng các gói phần mềm chứa trình điều khiển Bluetooth tương tự khác, chẳng hạn như trình điều khiển Bluetooth do Acer sản xuất. Bluetooth Driver đi kèm với nhiều kho trình điều khiển khác nhau. Hỗ trợ các thiết bị Bluetooth Panasonic, bộ điều hợp Bluetooth Itronix USB, v.v., với khả năng tự động tạo điểm khôi phục trên hệ thống một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu được an toàn trong hệ thống khi có sự cố.

Phần mềm Bluetooth có một số điều chỉnh. Giao diện thân thiện với người dùng để điều khiển phần cứng máy tính. Đó là giải pháp hoàn hảo để bạn chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại, điện thoại sang điện thoại hoặc từ điện thoại sang máy tính. Từ máy tính sang máy tính, người dùng cũng có thể thay đổi quản lý các thiết bị kết nối với máy tính một cách hiệu quả. đặc biệt Chương trình cũng hỗ trợ kết nối với một số lượng lớn thiết bị. Cách tốt nhất để chuyển nhiều dữ liệu cùng một lúc

3. Các tính năng chính của phần mềm Bluetooth:

– Hỗ trợ nhiều phần mềm Bluetooth của các hãng nổi tiếng.
– Cung cấp trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR tiên tiến.
– Cung cấp trình điều khiển điều khiển từ xa Bluetooth
– Cung cấp trình điều khiển Bluetooth rảnh tay
– Nhiều tài xế khác
– Dùng miễn phí
– Hỗ trợ hệ điều hành Windows

4. Phần mềm liên quan

Cách kết nối Bluetooth với máy tính của bạn Sử dụng công cụ BlueSoleil để thực hiện các tác vụ như truyền dữ liệu, in ấn, chia sẻ dữ liệu .. nhanh chóng và dễ dàng hơn Ưu điểm của BlueSoleil là hỗ trợ các chuẩn USB, UART, PCMCIA và BCSP, giúp bạn nhận dạng chúng. Loại thiết bị Bluetooth bạn muốn sử dụng.

  • Tải xuống ứng dụng: BlueSoleil

5. Tổng hợp các thủ thuật liên quan

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải và cài đặt phần mềm Bluetooth thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. sau khi cài đặt Bạn đã sẵn sàng kết nối các thiết bị Bluetooth xung quanh mình và truyền dữ liệu dễ dàng.

  • Xem thêm: Tải xuống và cài đặt phần mềm Bluetooth.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE