Download 3DP Chip – Tìm driver máy tính miễn phí

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION19.11.0
PUBLISHER3DP
DOWNLOAD3778609

Nếu bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ xem thông tin của các thiết bị như CPU, Bo mạch chủ, Card màn hình, âm thanh, mạng,… thì 3DP Chip chính là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể dùng 3DP Chip để tìm kiếm và [email protected]còn thiếu trong máy tính của bạn.

3DP Chip là gì?

3DP Chip là một phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật các phiên bản Driver cho máy tính của bạn, hỗ trợ tìm thấy và download driver còn thiếu về máy tính của bạn với tốc độ cao và chính xác, hỗ trợ các thiết bị trên máy hoạt động ổn định và tốt nhất.

Với 3DP Chip, bạn có thể biết được những Driver nào ở máy tính đã lỗi thời và cần sử dụng phiên bản mới, sau đó sẽ tìm cho bạn bản nâng cấp mới nhất để cài đặt , giúp cho máy tính của bạn hoạt động được hiệu quả và năng suất hơn.

Bên cạnh 3DP Chip thì công cụ DriverPack Solution cũng có chức năng tự động cập nhật Driver máy tính được rất nhiều người dùng tin tưởng hiện nay.

[wps_posts_block post_type=”downloads” id=”12804″ taxonomy=”category” tax_term=”” tax_operator=”IN” offset=”0″ post_status=”publish” excerpt_length=”34″ view=”list” columns=”1″ hide_items=”date,author” ignore_sticky_posts=”no” order=”desc” orderby=”date” posts_per_page=”20″ allow_pagination=”no”]

Những tính năng của 3DP Chip

Hỗ trợ tìm kiếm, tải về và tự động cài đặt phiên bản Driver

Ở 3DP Chip đã được kết hợp những công cụ làm việc cực kì chuyên nghiệp, bao gồm đầy đủ thông tin các bo mạch chủ của nhiều dòng máy tính phổ biến hiện nay như Asus, MSI,  Gigabyte, Asrock…

MainBoard được gọi là bo mạch chủ là thành phần rất quan trọng của máy tính nó chưa rất nhiều những bộ phận như vi xử lý CPU, Chipset, khe cắm PCI, các mạch điều khiển của ổ máy, bàn phím…

Bạn cũng có thể sử dụng 3DP Chip để tìm Driver chính xác phù hợp với thiết bị khi MainBoard (Bo mạch chủ) gặp vấn đề hoặc không thể hoạt động được.

Tìm kiếm nhanh Driver Card màn hình, Card mạng

Nếu màn hình bạn đang sử dụng tự nhiên gặp trục trặc vấn đề như bị giật, đơ hoặc hình bị mờ, nguyên nhân có thể bạn bị thiếu Driver Card màn hình hoặc phiên bản Driver của bạn đã bị lỗi thời. Vì thế hãy dùng thử 3DP Chip để tự động dò tìm Driver phù hợp với Card màn hình, như vậy bạn có thể xem màn hình với chất lượng được rõ nét chất lượng cao.

Card mạng đóng một vai trò quan trọng để máy tính của bạn có kết nối được internet hay không, nếu như không cài đặt Driver LAN thì bạn không thể nào truy cập internet được. Hoặc nếu bạn thấy mạng của mình truy cập mạng bị chậm thì hãy tìm kiếm bản Driver mạng LAN mới nhất cài đặt để giúp cho internet của mình được chạy ổn định mượt mà cũng như tăng thêm tốc độ nhanh hơn khi truy cập vào trang Web.

Tìm kiếm và cài đặt Driver trong trường hợp có kết nối Internet

Khi máy tính của bạn được kết nối mạng, phần mềm 3DP Chip sẽ tự động tìm kiếm cho bạn những Driver thích hợp nhất sao cho máy tính của bạn luôn trong tình trạng đầy đủ Driver phiên bản mới nhất.

Cung cấp các đường dẫn đến trang chủ Driver trong trường hợp không có kết nối Internet

3DP Chip vẫn sẽ gửi đến bạn đường dẫn trang chủ những Driver cần phải cài đặt nâng cấp hoặc bổ sung cho máy tính của bạn khi máy bạn không có internet.

Tai-3DP-Chip

Tải 3DP Chip miễn phí

3DP Chip là một phần mềm  miễn phí hoàn toàn khi sử dụng, sở hữu giao diện đơn giản, dung lượng gọn nhẹ,  có tốc độ quét Driver nhanh, chính xác. 3DP Chip chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Phần mềm FREE