Download 7-Zip – Nén file hiệu quả nhất

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall 19.00
Portable
PUBLISHERIgor Pavlov
DOWNLOAD3831344

7 Zip là một công cụ hỗ trợ nén và giải nén file một cách an toàn và hiệu quả, hỗ trợ nén và giải nén ảnh, chương trình, thư mục, video, âm thanh, game,… Các dữ liệu sau khi nén sau có dung lượng thấp giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho máy bạn.

Phần mềm hỗ trợ Nén và Giải nén file nhanh chóng 7 Zip

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ  trợ nén và giải nén file nhưng để nói về độ thông dụng và phổ biến thì chúng ta phải nhắc đến  7-Zip. Sức mạnh của 7-Zip là ngang ngửa với [email protected]mới nhất hiện nay.

7-Zip được phát triển bởi Igor Pavlov và là phần mềm mã nguồn mở được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. 7-zip hỗ trợ nén và giải nén file với định dạng riêng của nó là 7z, ngoài ra nó còn có thể nén và giải nén được hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay đó là .rar, .zip.

7- Zip sử dụng công nghệ giải nén LZMA., cho phép nén file nhỏ hơn rất nhiều so với file gốc nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng file. 7-Zip có thể đọc được hầu hết các loại file nén hiện nay, bao gồm 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, WIM, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR, Z.

7- Zip có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới. Khi bạn bật phần mềm lên, 7zip sẽ tự động gửi thông báo đến bạn. Người sử dụng chỉ việc nhấn nút update là xong. Ngoài ra, 7zip có thể nén file tốt hơn với các phần mềm cùng tính năng.

Su Dung 7 Zip

Nên sử dụng 7-Zip bản install full hay Portable?

Trong file download mình có chia sẻ link tải bản install 7-Zip mới nhất và bản portable, các bạn có thể thoải mái lựa chọn bản yêu thích để sử dụng nén và giải nén file. Vì 2 bản download này đều là bản mới nhất, mọi chức năng hoàn toàn tương tự nhau.

Tại sao cần sử dụng 7- Zip để nén và giải nén file?

  •  Cho phép nén/giải nén: 7 z, ZIP, GZIP, BZIP2 và TAR, RAR và nhiều định dạng khác
  • Tỷ lệ nén cao với định dạng 7z (chuẩn nén LZMA và LZMA2)
  • Đối với các định dạng ZIP và GZIP, 7-Zip cung cấp một tỉ lệ nén 2-10%, tốt hơn so với tỉ lệ do PKZip và WinZip cung cấp
  • Hỗ trợ Quản lý file tốt, an toàn
  • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn.

Tải 7-Zip miễn phí

7 Zip là phần mềm nén và giải nén file rất tốt mà mình nghĩ bạn nên cài đặt vào máy tính. Chúng ta có thể sử dụng kết hợp cả 2 phần mềm 7 Zip và Winrar để tận dụng hết sức mạnh của chúng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE