Những trang web đen siêu hay không thể tìm thấy trên Google

Deal Score0
Deal Score0

Trước khi truy cập dark web, hãy nhớ luôn cẩn thận khi nhấp vào bất kỳ thứ gì trên dark web. Ngay cả những thứ đơn giản như đọc mô tả của một số trang nhất định cũng có thể khiến bạn bực bội. Duyệt web có mục đích, đừng quá tò mò.

 • Web sâu là gì? Web sâu ở đâu? Deep web tốt hay xấu?
 • Web đen là gì? Ai sử dụng nó?Những cảnh báo và nguy hiểm tiềm ẩn trong dark web
 • Hướng dẫn dành cho người mới làm quen với Web sâu

Wiki ẩn

Link Onion: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page Lần đầu tiên sử dụng Tor Browser, bạn sẽ không được đưa ngay đến bất kỳ trang .onion nào. Tor chỉ làm cho việc truy cập các trang web thông thường trở nên an toàn hơn (thông qua mã hóa). Để truy cập trang .onion, bạn phải biết địa chỉ của nó. Có nhiều cách để tìm những trang này, và The Hidden Wiki là một trong những công cụ tổng hợp các trang như vậy.

Hướng dẫn cài đặt Trình duyệt Tor cho Windows

Dark web có thể nhắc bạn nhớ về những ngày xưa cũ của Internet, nơi mà các chỉ mục trang ở khắp mọi nơi. Sử dụng The Hidden Wiki, bạn sẽ tìm thấy nhiều liên kết đến dark web. Nhớ là trang này do cộng đồng biên tập nên các bạn xem kỹ nhé, không phải cái gì cũng chính xác đâu.Lời khuyên: Wiki ẩn là một điểm khởi đầu tốt cho những người mới làm quen với dark web và những người dùng có kinh nghiệm hơn.

Trung tâm Khoa học

Link Onion: http://scihub22266oqcxt.onion/ Sứ mệnh của Sci-Hub là “giải phóng” mọi kiến ​​thức khoa học từ khắp nơi trên thế giới. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy khoảng 50 triệu tài liệu nghiên cứu và bạn có thể truy cập chúng miễn phí. Vì vậy, ngay cả những tổ chức, cá nhân không có tài chính cũng có thể xem được. Trang được thành lập vào năm 2011 bởi Alexandra Elbakyan đến từ Kazakhstan.

Nơi cung cấp rất nhiều tài liệu nghiên cứu khoa học
Nơi cung cấp rất nhiều tài liệu nghiên cứu khoa học

Chuỗi khối bitcoin

Liên kết củ hành: https://blockchainbdgpzk.onion/ Nếu bạn không biết Bitcoin hoạt động như thế nào hoặc không có bất kỳ loại tiền ảo nào, vui lòng bỏ qua trang này. Nhưng nếu bạn quan tâm, một trong những ví Bitcoin phổ biến nhất cũng có các liên kết củ hành (thậm chí cả chứng chỉ https).Lời khuyên: Nếu vì lý do nào đó bạn muốn ẩn danh Bitcoin của mình, thì đây là nơi dành cho bạn.

Tin tức về đậu nành

Onion link: http://7rmath4ro2of2a42.onion/ Đây là trang web có mục đích chung không chỉ đọc mà còn có thể thảo luận về khoa học, chính trị, công nghệ … Trang web này do các tình nguyện viên điều hành và hướng tới cộng đồng. Người dùng có thể gửi bài viết. SoylentNews hướng tới mục tiêu trở thành nơi mọi người tìm kiếm tin tức và thảo luận về các chủ đề liên quan mà không cần lo lắng về việc kiểm duyệt. Họ cũng nói rằng mục tiêu của họ là bảo vệ quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí.Lời khuyên: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các phương tiện truyền thông chính thống, bạn có thể thấy trang web này thú vị.

Công ty phát thanh truyền hình công cộng

Liên kết củ hành: https://www.propub3r6espa33w.onion/ProPublica có thể là một trong những trang tin tức đầu tiên ra mắt phiên bản web đen kể từ năm 2016. Theo ProPublica, lý do chính mà họ tung ra dark web là vì độc giả có thể duyệt web của họ một cách ẩn danh.

Tin tức chưa được kiểm duyệt trên ProPublica
Tin tức chưa được kiểm duyệt trên ProPublica

Dark web hoàn toàn không phải là một nơi đầy rẫy những điều xấu xa. Nếu bạn sử dụng nó một cách cẩn thận và biết những gì bạn đang làm và những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hay trong thế giới thú vị này. xem thêm:

 • Ichidan là một công cụ tìm kiếm web tối tương tự như Shodan
 • Cuộc đời của “Double Hacker” Sabu: Kẻ phản bội Ẩn danh, Anh hùng FBI
 • Làm thế nào để tìm kiếm web sâu một cách an toàn?
 • Ngay cả hồ sơ của bệnh nhân COVID-19 cũng được bán trên dark web
 • Mariana Web, phần tối nhất và khó tiếp cận nhất của thế giới đen tối trên Internet
 • Những loại dữ liệu nào được bán phổ biến nhất trên dark web?
 • Phát hiện các tệp chứa hàng nghìn dữ liệu tài khoản Zoom trên các diễn đàn web tối
 • Diễn đàn hacker lớn thứ hai thế giới vừa bị hack, nhiều thành viên như “ngồi trên đống lửa”
 • Tại sao một số trang web bắt đầu với WWW2?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE