Download Fast Internet – Tăng tốc cho internet

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.2
PUBLISHERAceLogiX
DOWNLOAD1273985

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, những phần mềm hỗ trợ truy cập web nhanh ra đời mạnh mẽ, không thể không nhắc tới phần mềm Fast Internet, phần mềm hỗ trợ tăng tốc khi trình duyệt web, giúp bạn dọn dẹp máy tính một cách tối ưu nhất, nâng cao sức mạnh của bộ nhớ, CPU, tự thiết lập các chế độ cho phù hợp với máy tính ở các cấu hình khác nhau.

 Giúp duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn với Fast Internet

Fast Internet hỗ trợ người dùng tự động dọn lịch sử tắt và đưa ra tùy chọn cho người dùng gỡ bỏ các tiện ích không cần thiết gây nặng khi chạy trình duyệt.

Fast Internet là một phần mềm thiết lập DNS để tăng tố độ lướt web trên các trình duyệt thông dụng tăng hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc tối ưu hóa các phần mềm ứng dụng Internet, nâng cao sức mạnh của bộ nhớ, CPU…

Fast Internet cho phép người dùng chỉnh các tiến trình của hệ thống, tắt những ứng dụng chạy nền và các dịch vụ không cần thiết trên Windows, dọn Ram và tăng cường hiệu suất xử lý của máy tính.

Với giao diện thanh lịch hiện đại, phiên bản đầy đủ của trình quản lý tải xuống internet miễn phí của chúng tôi cung cấp một bộ tính năng và khả năng tốt nhất cho phép bạn tăng tốc tải xuống internet và nhận các tệp bạn muốn một cách hiệu quả nhất có thể.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản dễ dàng cho người dùng sử dụng.

Fast Internet

Lý do nên dùng Fast Internet tăng tốc lướt web?

  • Hỗ trợ cải thiện và nâng cao hiệu suất lướt web một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
  • Giao diện đơn giản, dễ sủ dụng.
  • Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên hệ thống.

Tải phần mềm Fast Internet

Các tính năng của Fast Internet thật tuyệt vời  phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải ngay Fast Internet để được trải nghiệm khả năng vượt trội của chương trình trong việc tăng tốc internet, mang lại cảm giác vi vu khi lướt web.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE