Download Microsoft Excel

Deal Score+28
Deal Score+28

Download Microsoft Excel là ứng dụng tin học văn phòng rất hữu ích, là một công cụ làm việc, quản lý, tạo ra một bảng tính và bảng tính này giúp ta dễ dàng hơn trong việc thực hiện tính toán đại số, phân tích dữ liệu, lập bảng biểu báo cáo, tổ chức danh sách,… và còn rất nhiều lợi ích khác mà Microsoft Excel đem lại. Nếu bạn cần download các phiên bản của Excel cũng như hướng dẫn sử dụng nó thì bài viết này là điều bạn cần.
Các bạn tham khảo thêm các công cụ trong bộ Office của Microsoft gồm:

Microsoft Excel là gì?

Microsoft Excel là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft được thiết kế để giúp ghi lại, trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan có trong bảng từ Excel.

Cũng tương tự như các chương trình bảng tính Lotus 1-2-3, Quattro Pro… bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng.

Tổng quan về Microsoft Excel

Phần này sẽ giới thiệu về ứng dụng Microsoft Excel và những thông tin về ứng dụng này qua từng phiên bản để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Microsoft Excel.

Như chúng ta đã biết, Excel cung cấp cho người sử dụng khá nhiều giao diện làm việc. Excel là chương trình đầu tiên cho phép người sử dụng có thể thay đổi font, kiểu chữ hay hình dạng của bảng tính, excel cũng đồng thời gợi ý cho người sử dụng nhiều cách xử lý vấn đề thông minh hơn. Đặc biệt là excel có khả năng đồ thị rất tốt.

Chia sẻ dữ liệu cũng dễ dàng vì bạn có thể sử dụng ứng dụng web Microsoft Excel, cho phép mọi người được mời xem hoặc chỉnh sửa bảng tính của bạn. Thậm chí còn có các phiên bản dành cho thiết bị di động để bạn có thể truy cập bảng tính của mình khi đang di chuyển.

Phần lớn người dùng đều biết Excel có thể làm được những việc như cộng, trừ, nhân, chia nhưng Excel còn làm được nhiều hơn thế khi kết hợp các hàm cơ bản hay nâng cao như hàm IF với VLOOKUP, INDEX-MATCH-MATCH và Pivot table.

Các chuyên gia về nhân sự (HR) có thể sử dụng Excel để mở một file excel chứa toàn bộ thông tin của nhân viên, từ đó hiểu chính xác những chi phí đến từ đâu và làm thế nào để lập kế hoạch và kiểm soát những chi phí này một cách tốt nhất trong tương lai.

Phan Mem Microsoft Excel

Những tính năng chính của Microsoft Excel:

  • Tính toán đại số, phân tích dữ liệu
  • Lập bảng biểu báo cáo, tổ chức danh sách
  • Truy cập các nguồn dữ liệu khác nhau
  • Vẽ đồ thị và các sơ đồ
  • Tự động hóa các công việc bằng các macro

Những phiên bản của Microsoft Excel:

Microsoft Excel 2003 là phiên bản đầu tiên của ứng dụng văn phòng Excel trong bộ phần mềm Office 2003, hỗ trợ người dùng tạo và xử lý bảng tính cơ bản, thực hiện tính toán và phân tích số liệu trực quan, góp phần đơn giản hoá công việc kế toán, bên cạnh Excel thì Office 2003 còn cung cấp nhiều ứng dụng khác cần thiết cho các công việc văn phòng của bạn.

Excel 2007 là phiên bản tiếp theo sau ứng dụng Excel 2003 nhưng phải nhấn mạnh là Microsoft đã có những cải tiến vượt bậc hỗ trợ phân tích, chia sẻ và quản lý dữ liệu tốt hơn. Ở Excel 2007 nhà phát hành đã cải tiến giao diện người dùng theo hướng kết quả, thêm nhiều hàng, nhiều cột và nhiều giới hạn mới, cho phép áp dụng Office theme hoặc style đặc biệt, các định dạng có điều kiện phong phú hơn, cải tiến bảng biểu, tính năng phân loại và lọc, viết công thức dễ dàng hơn.

Excel 2010 là phiên bản tiếp theo của công cụ tạo bảng tính Excel với nhiều cải tiến về chức năng so với phiên bản cũ. Excel 2010 cập nhật giao diện Ribbon của Office 2010, cải tiến giải thuật, mở rộng phạm vi của các giá trị tính toán và tổ chức lại các hàm để kết quả tính được chính xác hơn.

Excel 2013 và Excel 2016 là các phiên bản nâng cấp cao hơn. Ứng dụng tạo bảng tính nằm trong bộ công cụ văn phòng của Microsoft bổ sung nhiều tính năng mới, cho phép bạn thao tác xử lý tính toán, tạo biểu đồ, nhập hàm dễ dàng hơn. Với Excel 2013, bạn còn có thể làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả hơn, bảo mật dữ liệu tốt hơn các phiên bản cũ.

Excel 2019 là phiên bản mới nhất của Microsoft Excel với các tính năng hoàn hảo trong việc tạo bảng tính và phân tích dữ liệu. Excel 2016 có giao diện mới đẹp hơn, có thêm cải tiến công cụ PivotTables, thêm các tính năng tự động nhận diện mối quan hệ, nhóm gộp thời gian và các nút zoom dữ liệu. Ứng dụng này đã được tinh chỉnh hợp lý và gọn gàng hơn.

Tải Microsoft Excel

Microsoft Excel là một công cụ mạnh mẽ, là điều cần thiết cho nhiều người tại nơi làm việc và không có ứng dụng bảng tính nào tốt hơn. Tải Excel giúp tạo các bảng tính với thông tin chuyên sâu – mọi lúc, mọi nơi và với bất cứ ai. Một sự cải tiến hiện đại cho Excel với các công cụ dựng sẵn mới, giúp bạn khai thác dữ liệu hiệu quả hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Microsoft Excel

Các phiên bản Microsoft Excel, phần mềm tạo và quản lý bảng tính chuyên nghiệp của Microsoft.
Phiên Bản
Excel 2019
Excel 2016
Excel 2013
Excel 2010
Excel 2007
Excel 2003
Phần mềm FREE